Nâng giá

- Tui thương mấy tuyển thủ của HLV Hữu Thắng quá ông ơi. Các cầu thủ tập trung thời gian dài gần đây, vừa xa nhà vừa không có cơ hội tìm bến đậu mới. Có tuyển thủ lên báo nói muốn tìm CLB mới.

- Mấy cầu thủ tầm trung thì khó tìm CLB mới, chứ tầm hạng sao như các tuyển thủ như Công Vinh thì tìm CLB mới dễ ẹt. Cầu thủ nội có chất lượng cao luôn là hàng hiếm, chỉ có điều không còn những bản hợp đồng bạc tỷ này tỷ nọ như trước nữa thôi.

- Tui thấy báo chí đưa tin bên Thái Lan có CLB mua cầu thủ nội với giá 1,5 triệu USD thì hợp đồng chuyển nhượng bạc tỷ ở V-League nhằm nhò gì.

- Ông cũng khéo lo. Các tuyển thủ hơn các đồng nghiệp là có AFF Cup 2016 để chào hàng. Giá tuyển thủ thì khó rớt nhưng lại dễ lên. AFF Cup lần này mà thành công thì ngon lành cành đào đấy, thậm chí còn có cửa sang nước ngoài Thái Lan, Hàn Quốc hay Nhật Bản thi đấu nữa không chừng.

- Tui cũng đọc trên báo thấy nhiều thành viên của đội tuyển U.16 CHDCND Triều Tiên bị phạt vì bán độ. Tình trạng đó ở Việt Nam thì nghe nhiều quá rồi, nhiều vụ rồi nên tự nhiên tui lại thấy lo lo. Nói ra như thể trù ẻo nhưng rất mong các cầu thủ Việt Nam đừng dính vào những chuyện như thế nữa.

- Dân mình có câu “Đá cho dân thương” là đá hết mình chứ thắng thua không đặt nặng bởi thi đấu thì có kẻ thắng người thua, miễn sao chơi hết sức mình là vui lắm rồi.

- Nhiều đội tuyển trẻ thi đấu khá tốt. Nay đội tuyển quốc gia chơi thành công ở AFF Cup 2016 sẽ góp công lớn kéo khán giả tới V-League 2017 đấy ông nhé. Tới mùa sau, tui cũng sẽ trở lại sân vận động nếu như nhìn thấy những dấu hiệu tích cực nữa.

- Tui cũng như ông vậy.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất