Nâng cao năng suất, tối ưu hóa phí đầu tư

Giải pháp và công nghệ mới nhất Panasonic

Ngày 8-12, sự kiện Panasonic ProDay năm thứ 2 liên tiếp được tổ chức, thu hút sự tham dự của gần 1.000 đơn vị, doanh nghiệp thuộc các đài phát thanh-truyền hình, cơ quan chính phủ... khắp nước nhằm trưng bày toàn bộ danh mục giải pháp và sản phẩm kinh doanh của hãng Panasonic.

Ban tổ chức mong muốn người tiêu dùng và đối tác có cơ hội tìm hiểu công nghệ và giải pháp mới nhất của Panasonic đủ sức hướng tới mục tiêu nâng cao năng suất lao động và tối ưu hóa chi phí đầu tư. Các sản phẩm và giải pháp nổi bật được giới thiệu gồm:

°Công nghệ 4K mới nhất trong các thiết bị truyền hình, nâng cao chất lượng quay phim và hiển thị;

° Công nghệ an ninh và giám sát tiên tiến để nâng cao mức độ an toàn cho môi trường nhà
riêng/doanh nghiệp;

° Giải pháp an ninh tiết kiệm chi phí và giải pháp hiển thị nội dung quảng cáo dành cho ngành bán lẻ;

° Hệ thống chuông cửa có hình hiện đại hướng đến sự an toàn và dễ sử dụng tại các chung cư và nhà riêng;

° Các giải pháp truyền thông doanh nghiệp mới nhất để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc nhóm, gồm các hệ thống HDVC và quét tài liệu;

° Tablet và laptop siêu bền phù hợp môi trường khắc nghiệt ngoài trời và có tính linh hoạt cao, trong ngành quân sự, công an, nghiên cứu khoa học;

° Hệ thống phòng điều khiển hiện đại sử dụng màn hình ghép chuyên dụng, siêu bền;

° Các giải pháp và dịch vụ điện toán đám mây trong tương lai dành cho các đài truyền hình;

° Giải pháp lưu trữ thế hệ mới Blueray Archiver tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Ông Eiji Fukumori, Tổng Giám đốc Panasonic Việt Nam, chia sẻ: Môi trường kinh doanh thuận lợi và việc mở ra các quan hệ thương mại mới khiến Việt Nam trở thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh doanh ngày càng cao trong những năm qua. Việt Nam tạo động lực phát triển hoạt động kinh doanh giữa các doanh nghiệp (B2B) của Panasonic. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm và giải pháp toàn diện của mình có thể góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và đáp đứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.