Nancy Navarro yêu đơn phương Messi

Cô nàng người mẫu Argentina bốc lửa Nancy Navarro có tới 30.000 fan hâm mộ trên các trang mạng xã hội. Cô nàng 20 tuổi này thường tạo ra những scandal nho nhỏ để gây sự tranh luận và được mọi người chú ý nhiều hơn.

Nancy mơ về tình yêu lãng mạn với Messi.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Chronicle, Nancy Navarro tiết lộ siêu sao bóng đá Lionel Messi chính là tình yêu bất khả thi của mình. Cô nàng mơ về tiền đạo Barcelona một cách hết sức lãng mạn như sau: “Tôi mơ có một đêm thật lãng mạn với người đàn ông mơ ước của đời mình. Messi tới nhà. Chúng tôi có bữa ăn tối vui vẻ, dùng kem làm món tráng miệng. Khi tôi đi tắm, Messi sẽ tiến vào khiến tôi ngạc nhiên. Và chúng tôi ôm nhau dưới vòi sen…”.

Dù rất mê Lionel Messi nhưng Nancy Navarro cho biết thêm là không muốn mọi việc trở nên nghiêm trọng. “Tôi chỉ mới 20 tuổi nên phải chú trọng vào công việc người mẫu của mình”, Nancy nói.

H.HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của Tiến Linh sau bàn mở tỷ số. Ảnh: ANH KHOA

Lịch sử sắp sang trang

Trong suốt chiều dài gần 100 năm của World Cup, bóng đá Đông Nam Á chỉ có 2 thời khắc đặc biệt. Đầu tiên là tại World Cup 1938, quốc đảo Indonesia góp mặt trong số 15 đội bóng tham gia sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này.