Nạn nhân của Ched Evans đã phải đổi tên và chuyển nhà

(SGGPO).- Cựu cầu thủ Sheffield United, Ched Evans vẫn đang vật vã tìm kiếm việc sau khi mãn hạn tù hồi tháng 10 vừa qua vì tội hiếp dâm. Ched Evans cũng đang nỗ lực chứng tỏ anh hoàn toàn vô tội.

Trong khi đó, nạn nhân của anh còn khổ sở hơn nữa. Cha của cô cho biết con gái của ông đã phải sống trong cảnh trốn chạy kể từ ngày bị Ched Evans hãm hiếp, cô đã phải đổi tên và chuyển nhà 5 lần trong 3 năm qua nhưng vẫn chưa yên vì bị những người ủng hộ Ched Evans phát hiện trên Twitter.

Ched Evans khổ sở và nạn nhân còn khổ sở hơn vì không dám xuất đầu lộ diện.

Ông cho biết là con gái của mình đã phải làm việc suốt trong kỳ nghỉ Giáng sinh để quên đi những kẻ ủng hộ Ched Evans. Ông rất muốn con gái trở về nhà để ông bảo vệ cô nhưng thực tế hai cha con không thể gặp nhau trong gần một năm qua.

“Tôi thậm chí không gặp con gái của mình trong dịp Giáng sinh bởi vì rất nguy hiểm cho con gái nếu về nhà thăm tôi. Tôi cũng chẳng biết hiện con gái mình ở đâu nên chẳng thể gửi quà Giáng sinh mà tôi đã mua cho nó”, ông cha than thở.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Thầy trò Zinedine Zidane làm khách trước chủ nhà Real Betis và phút 14, Benzema căng ngang Federico Vaverde sút mở tỷ số. Real Betis bất ngờ có liên tiếp 2 bàn thắng do công Aissa Mandi (35') và William Carvalho (37') vươn lên dẫn trước. Phút 48, Emerson phản lưới nhà và cũng ít phút sau nhận thẻ đỏ rời sân. Phút 80, Sergio Ramos ấn đinh chiến thắng 3-2 từ chấm 11m.