Nắn gân nhau

Hôm qua, những nhà điều hành V-League đã dùng những từ khá nặng như “vu khống”, “có hại” để nói về lá đơn tố cáo của đội Sài Gòn Xuân Thành. Theo BTC thì các trọng tài không sai nên mọi cáo buộc đều tự nhiên sẽ không đúng.

Trong khi đó, phía Sài Gòn Xuân Thành thì khẳng định họ “nói có sách, mách có chứng” chứ không dựng chuyện. Mọi chứng cớ họ đều ghi trong văn bản và kết luận về một “hệ thống tiêu cực” cũng từ đó mà ra. Cũng theo đội bóng này, nếu để mọi chuyện có kết quả rồi mới xử thì còn gì để nói. Mùa trước, người ta nghi ngờ việc các trọng tài “cứu” đội Hải Phòng nhưng chẳng thấy BTC có động thái gì. Kết cục thì 2 trọng tài đã bị “trảm” còn đội Hòa Phát Hà Nội, một trong những nạn nhân, tức quá phải giải thể đội bóng.

Nghe thì ai cũng có lý cả. Tuy nhiên, theo giới quan sát, đây chẳng qua là một màn “nắn gân” nhau giữa BTC và CLB trong giai đoạn cuối mùa giải. Không biết là đúng hay sai nhưng Sài Gòn Xuân Thành cứ “la toáng” lên như vậy để phòng ngừa việc bị trọng tài làm khó ở những trận đấu tới. Kiểu gì thì vẫn tốt hơn là cứ im lặng chờ kết quả mới xử như trước đây. Nói đâu xa, từ khi SHB Đà Nẵng đâm đơn kiến nghị dừng giải vì trọng tài, họ không còn gặp các vấn đề trọng tài nữa đấy thôi.

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!