Năm mới, nâng cấp bộ nhớ máy tính

Bạn dự định gì cho năm mới 2015? Nếu bạn đang tìm kiếm sự khác biệt thì việc nâng cấp máy tính là một lựa chọn không hề tệ chút nào bởi nó sẽ khởi nguồn cho khả năng làm việc và giải trí tốt hơn.

Nhìn lại năm 2014, do nhu cầu và nguồn cung có sự bất ổn nên giá RAM đã tăng liên tục trong 6 tháng và với việc nền tảng Intel Haswell-E ra mắt với chipset X99 thì DDR4 cũng chính thức chào sân thị trường. Theo dự báo, DDR4 sẽ thay thế DDR3 vào thời điểm 2016 và năm nay chính là thời điểm chuyển giao giữa 2 nền tảng RAM.

Hiện tại, giá của các chip nhớ DDR4 thực sự chưa ở mức “rẻ” và xung nhịp phổ biến của DDR4 hiện tại là 2133MHz. Kingmax cũng đã tung ra thị trường các sản phẩm DDR4 với 2 mức xung nhịp là 2133MHz và 2400MHz với các thông số kỹ thuật tương thích hoàn toàn chuẩn JEDEC dành cho DDR4, cả 2 có băng thông truyền tải dữ liệu lần lượt là 17GB/s và 18,2GB/s. Các sản phẩm DDR4 từ Kingmax đều có thêm ưu điểm là độ trễ thấp từ đó cho phép hiệu năng hoạt động thực tế sẽ tốt hơn, tạo đòn bẩy cho hệ thống máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn.

Bước kế tiếp Kingmax tung ra các sản phẩm có thông số kỹ thuật tốt hơn dành cho thị trường dân chơi ép xung hoặc các game thủ, thực tế là hiện Kingmax đã hoàn chỉnh mọi thứ và những sản phẩm DDR4 có thể gây kinh ngạc cho mọi người dùng với tốc độ siêu nhanh kèm thiết kế ấn tượng sẽ sớm ra mắt.

Các sản phẩm DDR4 từ Kingmax sẽ có mức điện thế hoạt động chuẩn là 1,2V giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn và hơn thế nữa là các sản phẩm này cũng cực kỳ thân thiện với môi trường và người dùng khi hạn chế tối đa việc tạo ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng hay hoạt động.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Garmin vừa công bố dòng đồng hồ GPS thông minh mới nhất với 2 phiên bản Venu Sq và Venu Sq Music, hỗ trợ đắc lực cuộc sống hàng ngày của bạn với công nghệ theo dõi sức khỏe và các ứng dụng tập luyện hàng đầu được người dùng yêu thích. Từ nay, những tín đồ đam mê âm nhạc không cần mang điện thoại khi tập thể thao nữa vì Venu Sq Music Edition sở hữu sẵn kho âm nhạc phong phú.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.