Nam Em mặc áo dài nữ sinh

  • Nam Em mặc áo dài nữ sinh

Tham gia biểu diễn với vai trò khách mời trong chương trình Gương mặt Thân quen nhí 2016, Miss Earth Việt Nam 2016 Nam Em trình diễn Ngày xưa Hoàng Thị bằng chất giọng ngọt ngào. Đây là ca khúc cô từng thể hiện tại cuộc thi Tình Bolero 2016 cách đây nửa năm. Vẫn chiếc áo dài nữ sinh thánh thiện, Nam Em đã mang đến một tiết mục hay, trong trẻo và dạt dào tình cảm.

Nam Em trình diễn Ngày xưa Hoàng Thị

  • Phạm Hương, Hà Thu, Bảo Như tổ chức sinh nhật cho “bà ngoại” Ngọc Giàu

Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng NSND Ngọc Giàu có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều nghệ sĩ trẻ. Bởi ngoài công việc, bà luôn gần gũi, cởi mở với thế hệ sau và hết mình hỗ trợ lớp nghệ sĩ trẻ nhiều điều trong cuộc sống cũng như truyền cảm hứng cho họ gắn bó với nghệ thuật.

Quen biết với Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hà Thu và Á hậu Bảo Như từ nhiều năm qua nên tình cảm của NSND Ngọc Giàu với 3 người đẹp không khác gì người trong gia đình, như “cháu ngoại nuôi”. Phạm Hương, Hà Thu, Bảo Như đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật “bà ngoại”.

  • Hoàng Yến Chibi ra mắt mini album mừng sinh nhật 22 tuổi tên HY22

Đây là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của cô trên con đường âm nhạc. Album gồm 5 ca khúc, trong đó có 3 sáng tác mới và 2 bài hát đã được giới thiệu trong năm 2016.

  • Thanh Tuyền về Việt Nam làm live show ngày 15-12

Dù đã ngoài 60, Thanh Tuyền vẫn cho thấy nét tươi trẻ yêu đời và sức khỏe tốt. Thanh Tuyền sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông, dành thời gian thăm hỏi gia đình và dốc toàn bộ sức lực tập luyện cho đêm nhạc sắp tới. Nữ danh ca bật mí sẽ có nhiều điều bất ngờ gửi đến khán giả. Chương trình còn có phần biểu diễn của Thái Châu, Sơn Tuyền, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Hoài Lâm.

  • Thanh Hà - Đàm Vĩnh Hưng tái ngộ sân khấu sau 11 năm

2 ca sĩ Thanh Hà và Đàm Vĩnh Hưng sẽ hội ngộ trong sự kiện POPS Awards 2016. Thanh Hà tiết lộ lần cuối cả 2 song ca đã 11 năm.

Ông hoàng làng nhạc Việt đã mời đàn chị tới nhà riêng của mình. Cả 2 cùng nhạc sĩ Vĩnh Tâm tập nhạc liên tục hơn 3 giờ để chọn ra những ca khúc đặc biệt nhất cho lần kết hợp song ca này. Thanh Hà và Đàm Vĩnh Hưng sẽ còn kết hợp nhau tại live show Diamond của nam ca sĩ tại Nha Trang và Quy Nhơn.

Khắc Thi - Thành Sơn

Các tin, bài viết khác