Nam Định thành cựu vương U21 quốc gia

Thất bại 1-2 trước Than Quảng Ninh ở lượt trận cuối bảng B diễn ra vào chiều qua, Nam Định trở thành nhà cựu vô địch của giải. Hai đội lọt vào bán kết là Than Quảng Ninh và K.Khánh Hòa, đội thắng ĐTLA 1-0 ở trận đấu diễn ra cùng giờ trên sân Nhơn Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Việc đương kim vô địch Nam Định sớm bị loại không quá bất ngờ khi các học trò của HLV Trần Nam Long hoàn toàn lép vế trước lối chơi ngẫu hứng của các cầu thủ Than Quảng Ninh. Thậm chí dù cuối trận, khi Than Quảng Ninh thi đấu chùng xuống nhưng Nam Định cũng không thể tranh thủ thời cơ lội ngược dòng để rồi phải ngậm ngùi chia tay giải. Trước đó, một ứng viên vô địch khác là SHB Đà Nẵng cũng bị loại.

Kết thúc vòng bảng, giải đã xác định được các cặp đấu ở bán kết là Ninh Thuận gặp K.Khánh Hòa ngày 2-10 và Than Quảng Ninh gặp SLNA ngày 3-10.

Niềm vui của các cầu thủ Than Quảng Ninh khi vào bán kết. Ảnh: Lê Vinh

Kh.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.