Nam Cường tung MV đúng ngày Giáng sinh.

Dù đang bận rộn tham gia Gương mặt thân quen nhí mùa 2 cùng Phương Mỹ Chi nhưng Nam Cường vẫn chiều lòng khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc riêng.

Đó là single Sống nhờ quá khứ gồm 2 ca khúc Sống nhờ quá khứ, Sau khi chia tay được Tăng Nhật Tuệ viết và Mưa hay nước mắt do Nam Cường sáng tác. Đây là ca khúc anh viết cách đây 3 năm sau khi trải qua một chuyện không vui trong tình cảm. Sau khi single được phát hành vào ngày 22-12 như món quà dành cho nhưng đôi yêu nhau dịp Giáng sinh, 2 MV Sống nhờ quá khứ và Mưa hay nước mắt với những cảnh quay rất đẹp mắt như một cuốn phim nhỏ được phát hành online lúc 11 giờ ngày 24-12. 

Tóc Tiên “song kiếm” Touliver tung hit mới.  Dù những ngày cuối năm bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng Tóc Tiên vẫn kịp giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới The Beat of Celebration.

Ngay sau khi tung teaser vài ngày, sản phẩm này khiến nhiều khán giả trẻ “bấn loạn” bởi sự kết hợp đầy ấn tượng giữa Tóc Tiên và bộ ba Touliver, Big Daddy, JustaTee. The Beat of Celebration được Touliver và JustaTee, Big Daddy cùng sáng tác với ý tưởng mang lại một ca khúc với giai điệu và không khí lễ hội tưng bừng dành tặng cho những cuộc vui của giới trẻ. Sau hơn một năm chuyển hướng hoạt động tích cực hơn ở thị trường trong nước, Tóc Tiên ngày càng được yêu thích cũng như được ghi nhận tại nhiều giải thưởng âm nhạc như Làn sóng xanh 2015, Pops Awards 2015…

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất