Năm 2011, PVF tuyển 50 tài năng bóng đá Việt Nam

(SGGPO).- Từ ngày 15-3 đến ngày 15-5-2011, Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) sẽ tuyển sinh lớp học viên tài năng bóng đá Việt Nam khóa III năm 2011 tại 32 tỉnh thành trên toàn quốc.

Đối tượng dự tuyển là các nam sinh chủ yếu có năm sinh 1999 và 2000, bên cạnh đó, PVF cũng tuyển bổ sung các em sinh năm 1997, 1998.

Các thì sinh phải có năng khiếu bóng đá, có thể lực tốt, có niềm đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Các thí sinh sẽ thi các nội dung chạy 30m, bật xa tại chỗ, chuyền bóng chân thuận, thi đấu và đo thể hình.

Ngoài HLV trưởng người nước ngoài, các HLV Việt Nam của khóa huấn luyện đào tạo tài năng bóng đá Việt Nam đều là những cựu danh thủ quốc gia như Trần Minh Chiến, Hà Vương Ngầu Nại, Hứa Hiền Vinh, Nguyễn Hữu Đang, Giang Thành Thông, Nguyễn Ngọc Thọ, Châu Trí Cường...

Sau khi tiến hành tuyển chọn tại các địa phương, PVF sẽ chọn ra khoảng 100 học viên, tập trung tại TP. Hồ Chí Minh và luyện tập trong hai tháng. Đến đầu tháng 8-2011, PVF sẽ tiếp tục tuyển ra 50 em có khả năng tốt nhất từ 100 học viên này để đào tạo chuyên nghiệp trong vòng 7 năm tại Trung tâm đào tạo tài năng bóng đá Việt Nam.

Toàn bộ quá trình đào tạo kéo dài 7 năm cùng các nhu yếu phẩm, quần áo, trang thiết bị tập luyện chuyên môn và các chi phí khác cho học viên đều được PVF tài trợ 100%.

Phụ huynh quan tâm có thể liên hệ với Trung tâm Thể dục - Thể thao của Sở Văn hóa Thể Thao & Du Lịch các tỉnh thành nơi PVF tổ chức tuyển trạch để được hướng dẫn nộp hồ sơ và làm thủ tục đăng ký. Ngoài ra, Phụ huynh cũng có thể  đăng ký trực tiếp trong các buổi tuyển chọn học viên của PVF tại địa phương.

Tiến Tùng

Mời bạn click vào đây để xem Lịch tuyển sinh khóa 3 và thang điểm tuyển chọn cầu thủ năm 2011

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng