Nadal và Federer cùng vào tứ kết

Dưới sự ủng hộ nồng nhiệt của đám đông khán giả hiện diện tại Cote d’Azur, tay vợt số 1 thế giới người Tây Ban Nha Rafael Nadal đã dễ dàng giành được break-point ngay ở rơ đấu đầu tiên trong trận đấu với tay vợt hạng 18 thế giới người Pháp Richard Gasquet. Thừa thắng xông lên, Nadal đã kết thúc ván đấu đầu tiên với điểm số 6/2. Ở ván thứ 2, dưới cái nắng chói chang ở Monaco, Gasquet đã cũng đã kiếm được 1 break-point để cân bằng điểm số 4/4. Dù vậy, Nadal đã thắng liền 2 rơ đấu cuối cùng để nâng cao chuỗi trận thắng liên tiếp ở Monte Carlo Masters 2011 lên thành 34 trận và giành quyền lọt vào tứ kết. Đây cũng là trận toàn thắng thứ 24 trên mặt sân đất nện từ năm ngoái đến nay của Nadal.

Nadal dễ dàng tiến vào tứ kết.

Trong trận đấu đáng chú ý còn lại của tối qua 14-4, tay vợt hạng 3 thế giới Roger Federer cũng đã giành được trận thắng liên tiếp thứ 2 khi đánh bại Marin Cilic (Croatia) với điểm số thuyết phục 6/4, 6/3. Với kết quả này, Federer cũng giành quyền vào vòng đấu tứ kết và anh sẽ gặp người thắng trong cặp Jurgen Melzer (Áo, từng lọt đến bán kết Roland Garros 2011) và Nicolas Almagro (Tây Ban Nha). Cặp đấu tứ kết còn lại trong nhánh thăm của anh là cuộc giáp mặt giữa David Ferrer (Tây Ban Nha) và Victor Troicki (Serbia).

  • Các kết quả khác

- Ivan Ljubicic (Croatia) - Tomas Berdych (CH Séc) 6/4, 6/2

- David Ferrer (Tây Ban Nha) - Milos Raonic (Canada) 6/1, 6/3

- Victor Troicki (Serbia) - Tommy Robredo (Tây Ban Nha) 3/6, 2/1, Robredo bỏ cuộc

Tiểu Siêu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác