Nadal: “Tôi không muốn tạo ra chiến tranh giữa Tây Ban Nha và Pháp”

(SGGPO).- Rafael Nadal vừa có những phản hồi mới nhất xung quanh vụ một cựu chính trị gia người Pháp chỉ trích anh từng dùng doping trong quá khứ và phản ứng mới nhất này của Nadal là rất “dĩ hòa vi quý” dù rằng anh vẫn giữ nguyên ý định kiện bà này ra tòa.

Rafael Nadal

Nadal nói ngay sau trận thắng Alexander Zverev ở Indian Wells: “Chúng tôi sẽ không tạo ra những bình luận quá đáng tiếc về quý bà người Pháp, gây ra một cuộc chiến tranh giữa Tây Ban Nha và Pháp là vô nghĩa. Thành thật mà nói, tôi yêu mến nước Pháp, Tôi yêu mến đất nước nơi tôi đạt được những thành công ấn tượng nhất trong sự nghiệp của mình. Do đó, nếu chỉ vì một cá nhân thốt ra những lời lẽ rất đáng tiếc, chúng tôi sẽ không giết cả một đất nước mà tôi rất yêu quý”.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác