Nadal: “Tôi không muốn tạo ra chiến tranh giữa Tây Ban Nha và Pháp”

(SGGPO).- Rafael Nadal vừa có những phản hồi mới nhất xung quanh vụ một cựu chính trị gia người Pháp chỉ trích anh từng dùng doping trong quá khứ và phản ứng mới nhất này của Nadal là rất “dĩ hòa vi quý” dù rằng anh vẫn giữ nguyên ý định kiện bà này ra tòa.

Rafael Nadal

Nadal nói ngay sau trận thắng Alexander Zverev ở Indian Wells: “Chúng tôi sẽ không tạo ra những bình luận quá đáng tiếc về quý bà người Pháp, gây ra một cuộc chiến tranh giữa Tây Ban Nha và Pháp là vô nghĩa. Thành thật mà nói, tôi yêu mến nước Pháp, Tôi yêu mến đất nước nơi tôi đạt được những thành công ấn tượng nhất trong sự nghiệp của mình. Do đó, nếu chỉ vì một cá nhân thốt ra những lời lẽ rất đáng tiếc, chúng tôi sẽ không giết cả một đất nước mà tôi rất yêu quý”.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sherif giành danh hiệu đầu tay

Mayar Sherif vô địch Parma Ladies Open: Tay vợt nữ Ai Cập đầu tiên đăng quang ở WTA Tour

Đánh bại Maria Sakkari (Hy Lạp) với điểm số 7-5, 6-3 trong trận chung kết của giải Parma Ladies Open, Mayar Sherif đã đi vào lịch sử, trở thành tay vợt nữ Ai Cập đầu tiên đăng quang một ngôi vô địch trong hệ thống thi đấu của WTA Tour. Trước đó, cô gái 26 tuổi quê ở Cairo đã phải đấu trận bán kết cũng trong 1 ngày do bị dồn lịch thi đấu vì trời mưa.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Joe Cordina

Quyền thủ xứ Wales Joe Cordina: Bị IBF tước đai vô địch siêu trung dù chưa kịp bảo vệ danh hiệu

Câu chuyện Joe Cordina của xứ Wales - Quyền thủ vô địch hạng siêu trung của IBF - vừa bị tước đai vô địch vì rút lui khỏi trận bảo vệ danh hiệu vào ngày 5-11, do chấn thương, đang trở thành “câu chuyện bi hài” của làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới. Cordina đã bị tước đai vô địch dù chưa hề có trận bảo vệ danh hiệu nào.