Nadal: “Tôi không muốn tạo ra chiến tranh giữa Tây Ban Nha và Pháp”

(SGGPO).- Rafael Nadal vừa có những phản hồi mới nhất xung quanh vụ một cựu chính trị gia người Pháp chỉ trích anh từng dùng doping trong quá khứ và phản ứng mới nhất này của Nadal là rất “dĩ hòa vi quý” dù rằng anh vẫn giữ nguyên ý định kiện bà này ra tòa.

Rafael Nadal

Nadal nói ngay sau trận thắng Alexander Zverev ở Indian Wells: “Chúng tôi sẽ không tạo ra những bình luận quá đáng tiếc về quý bà người Pháp, gây ra một cuộc chiến tranh giữa Tây Ban Nha và Pháp là vô nghĩa. Thành thật mà nói, tôi yêu mến nước Pháp, Tôi yêu mến đất nước nơi tôi đạt được những thành công ấn tượng nhất trong sự nghiệp của mình. Do đó, nếu chỉ vì một cá nhân thốt ra những lời lẽ rất đáng tiếc, chúng tôi sẽ không giết cả một đất nước mà tôi rất yêu quý”.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác