Nadal thua ở tứ kết Argentina Open

(SGGPO).- Rafael Nadal lại thua, lần này là thua trên mặt sân đất nện, vốn là sở trường của Nadal, anh thua tay vợt trẻ người Áo Dominic Thiem với điểm số 4/6, 6/4, 6/7 (4-7) ở tứ kết Argentina Open 2016.

Rafael Nadal thua trận thứ 3 trong mùa giải năm nay

Nadal đã không còn là “Nhà vua ATP”, anh cũng chẳng còn là “Vua sân đất nện”. Đây đã là trận thua thứ 3 trong mùa giải năm nay của Nadal. Trước đó, anh đã thua Novak Djokovic 1/6, 2/6 ở chung kết Qatar Open, thua Fernando Verdasco 7/6 (8-6), 4/6, 3/5, 7/6 (7-4), 2/6 ngay ở vòng 1 Australian Open.

Trong trận bán kết còn lại của giải đấu đang diễn ra ở Buenos Aires, Nicolas Almagro đã đánh bại David Ferrer 6/4, 7/5 trong trận đấu “toàn Tây Ban Nha”. Với kết quả này, Almagro sẽ gặp Thiem trong trận đấu chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ đêm nay 14-2.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác