Nadal đón năm mới ở Abu Dhabi

Để chuẩn bị cho mùa giải năm mới 2015, đặc biệt, việc chuẩn bị cho giải quần vợt giao hữu biểu diễn Mudabala World Tennis Championship, Rafael Nadal đã bay đến Abu Dhabi từ rất sớm ( 30-12 vừa qua).

Ngay sau đó, anh đã nhanh chóng bước ra sân tập để thích nghi với điều kiện khí hậu ở đây, để có thể trải qua những buổi tập bổ ích hòng sớm tìm lại phong độ cao nhất sau ca phẫu thuật chữa bệnh viêm ruột thừa khiến anh phải vắng mặt trên ATP World Tour suốt từ sau US Open 2014 cho đến nay. Nadal cũng đã đón giao thừa năm mới ở một nhà hàng sang trọng tại Abu Dhabi.

Nadal ở phi trường Abu Dhabi.

Nadal cho biết: “Xét về mặt tổng thể, thể lực của tôi hoàn toàn ổn và tôi hy vọng mình sẽ chơi tốt trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải năm nay, lần lượt ở Abu Dhabi, Doha và Australia. Tôi đang cố không suy nghĩ đến tình trạng bệnh tật của mình qua từng phút. Tôi đang nghĩ đến những điều lạc quan nhất và việc tôi có được may mắn như thế nào với tất cả những thứ mà cuộc sống đã trao tặng cho tôi. Rất nhiều con người đang ở trong một điều kiện khó khăn hơn bản thân tôi rất nhiều. Vì thế, tôi cảm thấy hạnh phúc và đơn giản chỉ cần phải nói lời cám ơn với cuộc đời. Tôi chưa hề đưa ra một chút thay đổi gì với đội ngũ hỗ trợ cho tôi trong suốt sự nghiệp và đó cũng là điều mà tôi sẽ giữ trong nhiều mùa giải sắp tới. Mục tiêu của tôi trong năm 2015 tựu chung lại chỉ có thể là 2 từ: “Hạnh phúc” mà thôi!”.

Nadal đón năm mới ở Abu Dhabi.

Nadal trên sân tập ở Abu Dhabi.

Nadal trên chuyến bay đến Abu Dhabi.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!