Nadal đổ dầu vào lửa

Rafael Nadal vừa lên tiếng chỉ trích kênh truyền hình Canal Plus của Pháp sau khi kênh này tạo scandal vì  cho đăng tải video ám chỉ các VĐV Tây Ban Nha dùng doping, tạo nên một cuộc tranh cãi dữ dội mấy ngày qua.

Liên đoàn quần vợt Tây Ban Nha (RFET) lên tiếng chỉ trích kênh Canal Plus và cho rằng kênh cố tình bôi nhọ uy tín của nền thể thao Tây Ban Nha và dọa đưa vụ việc ra tòa.

Rafael Nadal, người được cho là hình mẫu của nhân vật hoạt hình mà kênh Canal Plus sử dụng trong đoạn video đó, bày tỏ sự thất vọng: “Nếu chuyện xảy ra trong một ngày thì người ta còn có thể coi đó là câu chuyện đùa chứ một khi nó cứ lặp đi lặp lại thì đã không còn chấp nhận được nữa và tôi nghĩ là Canal Plus đã đi quá giới hạn cho phép. Tôi không nghĩ đây chỉ là cuộc tấn công của riêng Canal Plus mà  là tổng chiến dịch của nước Pháp nhằm vào các VĐV Tây Ban Nha”.

Như đã biết, kênh Canal Plus đã cho công bố một số video ám chỉ các VĐV Tây Ban Nha sử dụng doping trái phép. Mới đây, tay đua xe đạp lừng danh xứ bò tót là Albert Contador đã bị tòa án trọng tài thế thao (CAS) cấm thi đấu 2 năm vì dính doping...

T.O.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Trần Quyết Chiến khởi đầu thuận lợi ở World Cup Ai Cập

Trần Quyết Chiến tìm lại cảm giác vào vòng knock out

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đang tìm lại sự thăng hoa của mình khi chơi khá ấn tượng vượt qua vòng bảng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập.