Chung kết Monte Carlo Masters Series 2007

Nadal đánh bại Federer

Cuối cùng, trận chung kết mong chờ cũng đã đến: Roger Federer và Rafael Nadal sẽ giáp mặt nhau trong trận đấu rất được mong chờ. Liệu Federer sẽ tận dụng được cơ hội lần thứ 5 để đánh bại Nadal trên mặt sân đất nện? Hay liệu Nadal sẽ tăng chuỗi trận thắng liên tiếp trên mặt sân đất nện lên con số 67?

Cả hai tay vợt đều gặp chút rắc rối trong các trận bán kết trước đó – dù rằng cuối cùng họ chẳng “đánh mất” một ván nào. Federer bị Juan Carlos Ferrero dẫn 3/1 trong ván đầu tiên trước khi lội ngược dòng thắng 6/3 và thừa thế thắng luôn 6/4 trong ván thứ hai. Nadal thì đã có cuộc phục thù ngọt ngào trước “kình địch” Tomas Berdych của CH Séc khi đánh bại tay vợt này 6/0 và 7/5.

* Tay vợt Rafael Nadal chứng tỏ mình là “ông vua sân đất nện” khi đăng quang tại giải quần vợt Monte Carlo Masters Series 2007. Anh đã vượt qua tay vợt Roger Federer 2-0 (6/4, 6/4) trong trận chung kết vào tối qua. 

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?