MyVIB được tôn vinh

Trong tháng 11-2015, Ứng dụng Ngân hàng Điện tử MyVIB (ảnh) của Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được ghi nhận là “Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu Việt Nam 2015” trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG tổ chức.

Là một trong 8 hạng mục của giải thưởng thường niên của IDG, giải thưởng này được xét qua 3 vòng thẩm định hồ sơ, chấm điểm và bầu chọn gắt gao bởi các chuyên gia uy tín dựa trên 4 tiêu chí: Chiến lược, Sáng tạo, Sự trải nghiệm của khách hàng và Kết quả thu được. Qua đó, giải thưởng ghi nhận hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu của VIB trong lĩnh vực ngân hàng tài chính cũng như đánh giá cao sự sáng tạo của MyVIB - ứng dụng dành cho smartphone dùng hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. MyVIB có giao diện thận thiện, dễ thay đổi hình ảnh cá nhân tùy thích; tốc độ xử lý nhanh và tích hợp nhiều tiện ích gia tăng duy nhất trong một ứng dụng ngân hàng di động... Tính đến tháng 11-2015, ứng dụng MyVIB có 30.703 lượt tải, được khách hàng đánh giá 4.5+/5 trên Apple Store, Google Play Store.

Trong thời gian này, VIB triển khai chương trình “Nhận 500.000 VNĐ khi mở tài khoản trực tuyến”, kéo dài đến hết ngày 2-1-2016. Theo đó, 100 khách hàng cá nhân đầu tiên mở mới Tài khoản thanh toán qua kênh điện tử (website và kênh ngân hàng điện tử VIB), kích hoạt tài khoản tại Quầy giao dịch của VIB, có cài đặt ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán hóa đơn thành công trên ứng dụng MyVIB hoặc ngân hàng điện tử sẽ được tặng ngay 500.000 đồng vào tài khoản của khách hàng tại VIB. Truy cập website www.vib.com.vn hoặc liên hệ 18008180 (miễn phí) để biết thêm chi tiết.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.