MYKOLOR là nhà tài trợ độc quyền ngành sơn cho giải U23 châu Á 2020

SGGPO
Ban Tổ chức Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020 vừa công bố thương hiệu MYKOLOR (thuộc Công ty 4 Oranges) là nhà tài trợ độc quyền ngành sơn tại giải đấu. 

Ông Chalermsak Pimolsri, Phó Tổng giám đốc Marketing của Công ty 4 Oranges, dự lễ bốc thăm chia bảng giải đấu

Ông Chalermsak Pimolsri, Phó Tổng giám đốc Marketing của Công ty 4 Oranges, dự lễ bốc thăm chia bảng giải đấu

Đây là lựa chọn thể hiện sự đồng hành của MYKOLOR với bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển U23 Việt Nam nói riêng tại giải đấu cấp châu lục này. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 8 đến 26-1-2020 tại Thái Lan giữa 16 đội bóng hàng đầu châu lục. Đội tuyển U23 Việt Nam cùng bảng D với 3 đội Triều Tiên, UAE và Jordan.

Công ty 4 Oranges là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam từ 2004, hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sơn trang trí, với nhà máy sản xuất được đặt tại KCN Đức Hòa 1, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

DANH QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.