MYKOLOR là nhà tài trợ độc quyền ngành sơn cho giải U23 châu Á 2020

SGGPO
Ban Tổ chức Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020 vừa công bố thương hiệu MYKOLOR (thuộc Công ty 4 Oranges) là nhà tài trợ độc quyền ngành sơn tại giải đấu. 

Ông Chalermsak Pimolsri, Phó Tổng giám đốc Marketing của Công ty 4 Oranges, dự lễ bốc thăm chia bảng giải đấu

Ông Chalermsak Pimolsri, Phó Tổng giám đốc Marketing của Công ty 4 Oranges, dự lễ bốc thăm chia bảng giải đấu

Đây là lựa chọn thể hiện sự đồng hành của MYKOLOR với bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển U23 Việt Nam nói riêng tại giải đấu cấp châu lục này. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 8 đến 26-1-2020 tại Thái Lan giữa 16 đội bóng hàng đầu châu lục. Đội tuyển U23 Việt Nam cùng bảng D với 3 đội Triều Tiên, UAE và Jordan.

Công ty 4 Oranges là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam từ 2004, hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sơn trang trí, với nhà máy sản xuất được đặt tại KCN Đức Hòa 1, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

DANH QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chó xoáy Phú Quốc tại cuộc thi năm 2019.

Hơn 100 chú chó tham dự vô địch chó giống bản địa Việt Nam năm 2020

Trong hai ngày 26 và 27-12 tới, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương sẽ tổ chức cuộc thi vô địch chó giống bản địa Việt Nam năm 2020. Đây được xem bước điệm “hoàn hảo” để nâng cao hình ảnh các giống chó bản địa, cũng như nâng cao chất lượng con giống theo quy chuẩn của FCI – Hiệp hội chó thế giới, với mong muốn giống chó bản địa sẽ được sớm công nhận thành Quốc khuyển của Việt Nam trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.