MYKOLOR là nhà tài trợ độc quyền ngành sơn cho giải U23 châu Á 2020

SGGPO
Ban Tổ chức Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020 vừa công bố thương hiệu MYKOLOR (thuộc Công ty 4 Oranges) là nhà tài trợ độc quyền ngành sơn tại giải đấu. 

Ông Chalermsak Pimolsri, Phó Tổng giám đốc Marketing của Công ty 4 Oranges, dự lễ bốc thăm chia bảng giải đấu

Ông Chalermsak Pimolsri, Phó Tổng giám đốc Marketing của Công ty 4 Oranges, dự lễ bốc thăm chia bảng giải đấu

Đây là lựa chọn thể hiện sự đồng hành của MYKOLOR với bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển U23 Việt Nam nói riêng tại giải đấu cấp châu lục này. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 8 đến 26-1-2020 tại Thái Lan giữa 16 đội bóng hàng đầu châu lục. Đội tuyển U23 Việt Nam cùng bảng D với 3 đội Triều Tiên, UAE và Jordan.

Công ty 4 Oranges là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam từ 2004, hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sơn trang trí, với nhà máy sản xuất được đặt tại KCN Đức Hòa 1, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

DANH QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại và Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương

Becamex IDC ký kết hợp tác với Cục xúc tiến thương mại, Bộ Công thương

Chiều 5-8, tại Hội nghị giới thiệu tiềm năng, cơ hội thương mại, đầu tư, du lịch của TPHCM và tỉnh Bình Dương với các Cơ quan ngoại giao, đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam năm 2022 do Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức tại TPHCM; Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.