MyGimi - Ứng dụng trả thưởng trên di động

Trưa 29-12, MyGimi, mô hình ứng dụng trả thưởng cho di động, xuất hiện lần đầu tại Việt Nam, do Công ty cổ phần mWork phát triển. Là sự kết hợp và xây dựng từ những mô hình rất thành công trên thị trường như TapJoy (Mỹ) hoặc FOKKT (Ấn Độ), MyGimi hỗ trợ cộng đồng người dùng smartphone tại Việt Nam nhận được những giá trị thiết thực qua việc trả thưởng trực tiếp khi tải các ứng dụng trên thị trường. Về bản chất, MyGimi là một sự học hỏi những mô hình rất thành công trên thị trường quốc tế về việc trả thưởng cho khách hàng khi tải hoặc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động.

Các đây vài năm, một số trường hợp bà nội trợ kiếm 15-20 triệu đồng/tháng từ việc làm khảo sát cho nước ngoài đã làm nóng cộng đồng mạng. Nhiều bạn đã mò mẫm tìm các công việc tương tự với hy vọng có thêm thu nhập nhưng rất khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội cũng như rào cản về ngôn ngữ.

Với sự phát triển của công nghệ, ứng dụng MyGimi đã giải quyết được bài toán khó này cho người Việt. MyGimi là ví trả thưởng, người dùng khi làm theo yêu cầu của sản phẩm trả thưởng thì nhận được điểm thưởng và sau đó có thể đổi thành quà hấp dẫn. Hoạt động để nhận được trả thưởng có thể là: Tải game/apps, viết bình luận trên kho tải ứng dụng, click vào quảng cáo, xem video quảng cáo, làm survey, mua hàng hóa nào đó,…

Ưu điểm của MyGimi là sự đơn giản trong việc kiếm thưởng. Người dùng được chủ động, sáng tạo trong cách tương tác với các sản phẩm. Kho tải MyGimi được đầu tư mạnh, đa dạng chủng loại và phong phú về nội dung. Số lượng sản phẩm không giới hạn, người dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm trả thưởng mình yêu thích để vừa hứng thú vừa nhanh chóng tích lũy nhiều điểm thưởng. Với điểm thưởng có trong MyGimi, người dùng sẽ được quyền đổi thành các phần quà tặng có giá trị tương đương.

MyGimi có cơ chế trả thưởng gần như ngay tức thời với các dịch vụ điện tử (thẻ cào điện thoại, giftcode games,..) và trong thời gian sớm nhất đối với quà tặng hàng hóa. MyGimi được hỗ trợ online 24/7 qua nhiều kênh chăm sóc khách hàng, người dùng sẽ cảm nhận được mức độ tin tưởng cao hơn hẳn so với kiếm điểm thưởng từ các công ty/ ứng dụng của nước ngoài.

Được thử nghiệm từ tháng 6-2014, cộng đồng 283 người dùng được thử nghiệm trước đã đưa ra nhận xét khá thú vị về MyGimi: “Ứng dụng tạo khuyến mãi cả khi không có khuyến mãi”.

Với sự bùng nổ về công nghệ smartphone và các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam, MyGimi có thể được xem là một sản phẩm mang tính dấu ấn cho thị trường khi công nghệ và khả năng của người Việt đã sánh ngang với quốc tế bao hàm cả chất và lượng.

Cùng chuỗi hoạt động ra mắt sản phẩm, MyGimi đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên mới:

- Tặng 2000G cho tất cả các thành viên tải về và tạo tài khoản mới (G là đơn vị điểm thưởng được sử dụng trong MyGimi).

- Tặng thêm 2000G khi mời thành công bạn bè qua Facebook.

- Tải MyGimi tại http://gimi.vn để tích lũy điểm thưởng, nhận quà mỗi ngày.

- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/gimivn; Email: info@gimi.vn

Mục tiêu hướng tới của MyGimi là tạo ra một hệ sinh thái cộng sinh giữa người dùng di động và các nhà phát triển/phát hành các ứng dụng di động tại Việt Nam.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.