Mỹ Tâm ủng hộ đàn em Duy Nhân 50 triệu đồng

Mới đây, nhóm các nghệ sĩ gồm đạo diễn Trần Vi Mỹ, Hiền Mai, Đàm Vĩnh Hưng, Lê Quang đã cùng tổ chức đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ người mẫu Duy Nhân và nghệ sĩ cải lương Vũ Phong đang mắc bệnh hiểm nghèo với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Đức Tuấn, Nam Cường, Văn Mai Hương...

Do đang tất bật để chuẩn bị cho live show HeartBeat tại sân vận động Hàng Đẫy vào tối 23-11, dù không thể tham dự được, nhưng ca sĩ Mỹ Tâm cũng nhờ gửi đến 50 triệu đồng để ủng hộ chương trình, nâng số tiền thu được là 151 triệu đồng.

Nữ tỷ phú nổi tiếng thế giới mê ẩm thực và áo dài Việt. Tới Việt Nam thăm “cô bạn nhỏ” Lý Nhã Kỳ và tham dự sự kiện Lynk Fashion show, nữ tỷ phú giàu có nổi tiếng thế giới Mouna Ayoub đã lưu lại Việt Nam 5 ngày để tham quan TPHCM. Đây cũng là lần đầu tiên bà đặt chân tới châu Á.

Sau 3 ngày chỉ uống nước và ăn xoài vì sợ thức ăn không phù hợp, nữ tỷ phú đã bị thuyết phục và hào hứng thử rất nhiều các món ăn Việt Nam. Không chỉ mê ẩm thực Việt, nữ tỷ phú còn mê mệt tà áo dài Việt Nam và đã may sở hữu 2 bộ áo dài của NTK Thuận Việt.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất