Mỹ Tâm tung MV đẹp lung linh ngày Cá tháng tư

MV Hãy về với nhau của Mỹ Tâm vừa ra mắt trong vòng vài giờ vào ngày 1-4, đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem.

Không chỉ thế, trong cùng ngày, Mỹ Tâm còn gây sốt cộng đồng khi thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến trên fanpage- thu hút sự quan tâm của hàng chục ngàn fan trước giờ MV lên sóng. Lần đầu tiên, cô diện gần 12 bộ trang phục hàng hiệu đẹp mắt và phong cách trong một MV. Hơn thế nữa, Mỹ Tâm cũng lần đầu tin tưởng giao "đứa con tinh thần" của mình cho ê-kíp rất trẻ của Gin Tran. 

Lan Khuê trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của L’Oréal Paris tại Việt Nam

Hoa hậu Lan Khuê, Tốp 11 Hoa hậu Thế giới 2015, vừa được chọn trở thành đại sứ của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới L’Oréal Paris, bên cạnh dàn ngôi sao quốc tế là đại diện chính thức của thương hiệu Loreal Paris trên thế giới như Barbara Palvin, Karlie Kloss, Lara Stone, Irina Shayak, Naomi Watts.

Nhân sự kiện này, Lan Khuê chia sẻ: “L’Oréal Paris là một thương hiệu lớn luôn đi liền với những xu hướng làm đẹp mới nhất, đồng hành những sự kiện đẳng cấp quốc tế như Liên hoan phim Cannes và Paris Fashion Week. Tôi đặc biệt yêu thích tính cam kết trong các nghiên cứu khoa học để cho ra mắt những sản phẩm làm đẹp sáng tạo và dễ dàng tiếp cận nhất với phụ nữ của nhãn hàng. Tôi rất tự hào khi đồng hành cùng L’Oréal Paris Việt Nam”.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác