Mỹ Tâm tự đệm đàn cho học trò cưng tập

Tuần này, sân khấu Giọng hát Việt hứa hẹn đầy màu sắc và ấn tượng với màn “xuất quân” của 2 HLV Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng lúc 21 giờ 15 ngày 19-7 trên kênh VTV3.

Nổi tiếng với hình ảnh nghiêm khắc và cầu toàn nên Mỹ Tâm luôn tỉ mỉ trong từng câu, từng chữ ở phần tập của các thí sinh đội mình. Không chỉ tập luyện ở phòng thu, nàng “Họa mi tóc nâu” còn đưa 7 thành viên về "trụ sở" của mình rèn luyện và cũng chính cô tự đệm đàn cho các học trò phiêu theo câu hát, thậm chí là… nhịn đói để tập trung cho các phần thể hiện của đội sắp tới.

Qua 2 vòng thi đầu tiên, đội Mỹ Tâm được đánh giá có sự bứt phá ngoạn mục nhất nên khán giả đang chờ đợi sự “phù phép” của Mỹ Tâm lên những “viên ngọc thô”, để xem họ “lột xác” và tỏa sáng như thế nào trong đêm thi này.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) vừa cho CLB bóng đá Công An Nhân Dân (Giải hạng Nhất quốc gia) mượn Vũ Tiến Long, Nguyễn Tuấn Anh và trước đó là Trần Văn Đạt. Theo lãnh đạo Hanoi FC, đó là cách đội bóng thủ đô giải quyết bài toán “khủng hoảng thừa” cầu thủ trẻ ở V.League, để không làm lãng phí, thui chột tài năng.