Mỹ Tâm tân trang 365 ngôi mộ cho chùa nghệ sĩ

Ngày 11-2, Mỹ Tâm tiếp tục có chuyến đi từ thiện tại chùa Nghệ sĩ ở quận Gò Vấp, TPHCM. Nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục giản dị thường thấy là áo thun, quần jeans để gặp gỡ các nghệ sĩ tiền bối tại đây. Cô trò chuyện thân mật với các nghệ sĩ, chia sẻ về những hoạt động nghệ thuật cũng như công tác thiện nguyện của mình suốt năm qua.

"Họa mi tóc nâu" cùng với quỹ từ thiện của mình đã góp phần sơn sửa lại 365 ngôi mộ của những nghệ sĩ đã khuất được quàng tại đây. Cô đến từng mộ để thắp nhang, nghe kể về chuyện đời, chuyện nghề của các tiền bối. Được biết, Mỹ Tâm sẽ còn có chuyến từ thiện đầu năm mới tại quê nhà Đà Nẵng để hỗ trợ người dân khó khăn nơi đây có một cái Tết trọn vẹn hơn.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Yan đối mặt với Người cát

“No Mercy” Petr Yan: Không quan tâm Aljamain Sterling, chỉ muốn đòi lại đai hạng gà

Trận đấu với “Người cát” Cory Sandhagen tại sự kiện UFC 267 (diễn ra tại sàn đài Etihad Arena, Abu Dhabi - UAE vào ngày 30-10 tới đây) chính là cơ hội để võ sĩ khét tiếng người Nga - “No Mercy” - Petr Yan giành lại đai vô địch hạng gà của UFC. Đó là thứ vinh dự mà anh đã đánh mất sau khi hạ KO đối thủ Aljamain Sterling, nhưng bị quy tội “dùng đòn gối trái luật”.