Mỹ Tâm khiến fan bấn loạn khi “nhá hàng” MV khủng

Sau đêm nhạc tạo ra sự kết nối cảm xúc cùng sự thăng hoa trọn vẹn của giọng hát đang vào độ chín mùi nhất diễn ra vào đúng ngày sinh nhật, Mỹ Tâm tiếp tục khiến fan vô cùng phấn khích và “bấn loạn” khi cho trình chiếu một đoạn ngắn trong MV ca khúc được cô sáng tác dành riêng cho đêm nhạc của mình là Đôi mắt màu xanh.

Tuy chỉ một đoạn ngắn nhưng đa số khán giả có mặt tại sân khấu đã thật sự bị hớp hồn trước những cảnh quay lung linh, bắt mắt. Bên cạnh đó, hình ảnh nàng “tiểu thư” Mỹ Tâm diện chiếc áo choàng đỏ và cưỡi ngựa cũng khiến nhiều bạn trẻ phấn khích. Mỹ Tâm cho biết, ca khúc được cô sáng tác trong vòng 15 phút, lấy cảm hứng từ một buổi chiều khi đang ngồi nghe nhạc và đọc sách.

* Hương Tràm hóa quý cô đi cổ vũ Đan Trường

Tối 16-1, Hương Tràm bất ngờ xuất hiện như một quý cô thời trang cổ điển ngồi phía dưới hàng ghế khán giả cùng ca sĩ Cao Thái Sơn cổ vũ live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường. Hương Tràm cho biết, dù rất bận với lịch tập của chương trình The Remix, nhưng tuần này sân khấu chủ yếu dành cho DJ  và nhà sản xuất âm nhạc, chính vì vậy Hương Tràm có thời gian dễ thở hơn một chút. Với Cao Thái Sơn và Hương Tràm, Đan Trường luôn là một người anh lớn, luôn chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ đàn em trong các show diễn, nhất là  ở nước ngoài.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất