Mỹ Tâm bật mí về live show

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa đêm diễn đầu tiên trong live show kép tại sân vận động mang tên HeartBeat của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại SVĐ Quân khu 7. Càng đến giờ “G”, Mỹ Tâm cùng ê-kíp sản xuất chương trình đã bắt đầu tăng hết tốc lực, sẵn sàng cho một siêu live show chất lượng và đáng nhớ.

Theo tiết lộ từ Mỹ Tâm, trong live show, cô sẽ “dẫn dắt” khán giả vào một thế giới 100% âm nhạc, với những mảng màu sắc đa dạng, từ sâu lắng, ấm áp với những bản tình ca da diết đến sôi động rực lửa cùng phong cách Latin House, electric dance rock... Hiện mỗi ngày, Mỹ Tâm dành từ 4-5 tiếng đồng hồ liên tục để tập cùng ban nhạc.

* Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp tung ra sản phẩm mới. Ngay sau khi ra mắt phim điện ảnh đầu tay "Hiệp sĩ mù", phát hành album nhạc trẻ “Làm sao anh biết” với công nghệ nghe nhạc Smart Media Card mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chứng tỏ tốc độ làm việc kinh khủng khi tung ra MV “My Fans - Tình yêu của tôi”.

Chưa hết, vào 13-12 và 31-12 năm nay, Mr Đàm tiếp tục tổ chức live show "Dạ tiệc trắng - Thương hoài ngàn năm" tại TPHCM và Hà Nội với mức đầu tư và kinh phí lớn. “My Fans - Tình yêu của tôi” là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho Mr Đàm dựa trên ý tưởng của nam ca sĩ. Đây là ca khúc Mr Đàm đặt hàng dành tặng riêng cho các fans.

* Trương Ngọc Ánh kể chuyện “Hương Ga” bằng âm nhạc. Thực hiện ca khúc chủ đề trong phần nhạc phim “Hương Ga”, Trương Ngọc Ánh sẽ phát hành 30.000 bản MV mang tên “Cơn mộng du”. “Cơn mộng du” là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Hải trên phần ca từ của Ngô Duy Phương, được viết từ cuộc đời nhân vật Hương Ga.

Ca khúc nói về những được mất của đời người và cả những trải nghiệm giữa sinh tử của cuộc sống. Ở đó, con người sẽ phải đối diện với tất cả những thiện - ác, tốt - xấu… và bộc lộ rõ tâm tính của chính mình. Đây cũng là một trong những thông điệp mà bộ phim “Hương Ga” muốn truyền tải. Đây là sự trở lại đầy khác lạ của Trương Ngọc Ánh trong vai trò ca sĩ, sau hơn 10 năm chị chia tay nhóm “Tứ ca Ngẫu Nhiên” và không tham gia ca hát chuyên nghiệp.

* Jennifer Phạm đạp xe, lên núi hái chè. Mới đây, Jennifer Phạm đã có chuyến đi trải nghiệm thú vị ở Yên Lập, Phú Thọ khi tự đạp xe đạp cùng các em học sinh cấp 2 và học cách hái chè cùng các em nhỏ nơi đây. Những hình ảnh này được ghi lại trong buổi ghi hình cho chương trình thực tế “Ước mơ Việt Nam” mà Jennifer là khách mời.

Những ngày này, Jennifer Phạm đang dành nhiều thời gian để tập luyện cho sự xuất hiện của cô tại live show đầu tiên của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" vào tối 26-10 tới.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác