Mỹ Anh ra mắt CD đầu tay Bài hát cho Bi

Tốp 33 Hoa hậu Việt Nam khoe dáng

Làng du lịch Tre Việt (Nhơn Trạch, Đồng Nai) vừa chứng kiến các thí sinh tham gia chương trình "Khởi động vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2016". Các thí sinh khai thác tối đa vẻ gợi cảm khi khoe sắc vóc trên sân khấu trong những bộ bikini nhiều sắc màu, kết hợp biểu diễn cùng dải lụa trắng. Theo lịch trình, các thí sinh sẽ đi thăm nhiều địa danh ở TPHCM cũng như ráo riết tập luyện cùng các chuyên gia chuẩn bị đêm thi chung kết.

* Việt Hương đóng phim ngắn về Mẹ nhân ngày Vu Lan: Phim được thực hiện trên nền nhạc ca khúc Nhật ký của mẹ, của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung với phần hòa âm của nhạc sỹ Hoài Phương và phần thể hiện các nhạc cụ saxophone, đàn bầu, sáo trúc, đàn nhị, thập lục của Hoài Phương, Quang Hưng, Khánh Tường, Đức Sâm và Lê Mai.

Hơn 14 phút của phim là câu chuyện về cuộc đời một bà mẹ câm làm nghề mua bán ve chai, làm tất cả cho con trai. Nhạc không lời, phim không thoại. Tất cả diễn biến cảm xúc chỉ được thể hiện bằng nét mặt và những động tác hình thể nhưng Việt Hương cùng 2 diễn viên trẻ Hữu Tín và Hoàng Vân Anh đã mang đến một câu chuyện nhân văn. 

* Mỹ Anh ra mắt CD đầu tay Bài hát cho Bi

 

Sản phẩm cũng là món quà ý nghĩa mà Mỹ Anh dành tặng mẹ dịp sinh nhật (Mỹ Linh sinh ngày 19-8) gồm 8 bài hát gắn liền với tuổi thơ của Mỹ Anh, bố Anh Quân và mẹ Mỹ Linh như: Ben, Em đi giữa biển vàng, Đi học, Over the Rainbow, Đưa cơm cho mẹ đi cày, Sống như những đóa hoa, Tomorrow và Bi.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác