MV 16+ của Tóc Tiên khiến khán giả choáng ngợp

Sau vài ngày gây xôn xao khi liên tiếp tung các teaser giới thiệu MV 16+ Big Girls Don’t Cry, Tóc Tiên vừa giới thiệu bản hoàn chỉnh của MV trong buổi giới thiệu minialbum T.

Big Girls Don’t Cry không chỉ thỏa mãn phần nghe với giai điệu mà còn có một cuộc thay đổi hình ảnh ngoạn mục khi lần đầu tiên cộng tác với ê-kíp tạo dựng hình ảnh của Creative Director Hà Đỗ, cũng như tái hợp đội ngũ sản xuất MV “đắt show” nhất hiện nay của nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Với sự đồng hành của 2 cô gái đầy cá tính này, Big Girls Don’t Cry của Tóc Tiên mang thông điệp đề cao nữ quyền và sức mạnh của phụ nữ, thông qua câu chuyện và những hình ảnh ẩn dụ về cuộc trả thù của một nữ chiến binh khi phát hiện người yêu của mình phản bội. 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khoảng trống về cơ chế

Khoảng trống về cơ chế

Việc cầu thủ bị nợ lương, thưởng hay thậm chí là tiền chuyển nhượng về bản chất không có gì đặc biệt. Nó có thể là một thỏa thuận giữa người sử dụng lao động với cầu thủ. Nhưng chuyện ở CLB Than Quảng Ninh, nợ lượng, thưởng đến mức cầu thủ đòi tẩy chay không ra sân thì là vấn đề nhạy cảm hơn nhiều.