Murray rút lui khỏi Brisbane, có thể phải tiến hành phẫu thuật

SGGPO

Cuối cùng thì, Andy Murray vẫn chưa thể có được giải đấu đầu tiên cho riêng mình kể từ sau Wimbledon 2017. Tay vợt cựu số 1 thế giới người Scotland mới vừa quyết định rút lui khỏi Brisbane International đang diễn ra ở Australia vì vẫn còn cảm giác đau ở hông và cho biết, phẫu thuật cũng là một sự lựa chọn…

Andy Murray tuyên bó rút lui khỏi Brisbane

Andy Murray tuyên bó rút lui khỏi Brisbane

Murray viết trên Twitter: “Xin chào mọi người. Đơn giản chỉ muốn viết một thông điệp nho nhỏ ở đây cho bất kỳ ai cảm thấy hứng thú muốn biết chuyện gì đang diễn ra. Đầu tiên tôi muốn xin lỗi BTC giải Brisbane International, những người đến muốn xem tôi thi đấu, vì sự rút lui của mình. Trong vai trò của BTC, họ đã thể hiện sự cảm thông, thấu hiểu và ủng hộ rất lớn dành cho tôi và tôi sẽ nhớ mãi điều này. Xin cám ơn!”.

Murray cũng cho biết: “Tôi đã trải qua vài ván tập luyện ở Brisbane với một số tay vợt hàng đầu. Không may là mọi thứ không tiến triển như ý muốn, tôi không đạt được đẳng cấp mà tôi cần và do vậy, tôi phải định giá lại các lựa chọn của mình. Rõ ràng, việc tiếp tục quá trình hồi phục như những gì mà tôi đã trải qua suốt thời gian vừa qua là một sự lựa chọn. Tiến hành phẫu thuật để chữa trị cũng là một lựa chọn khác, nhưng cơ hội thành công lại không cao nê tôi vẫn xem đó chỉ là sự lựa chọn thứ 2. Hy vọng tôi sẽ không phải sử dụng đến sự lựa chọn này. Tuy nhiên, tôi cũng phải cân nhắc rất kỹ tất cả mọi phương án”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

White xác nhận Khabib sẽ tham gia UFC 257, sau đó sẽ ra quyết định...

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!

Trong mấy ngày gần đây, tin “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov “tái xuất giang hồ” lại râm ran khắp nơi. Thực tế chuyện này, chỉ có thể nói là: “Hạ hồi phân giải, trời biết, đất biết, Khabib biết và… chỉ có mẹ của Khabib biết" mà thôi. Thế nên, trước mắt, giới mộ điệu đành tự bằng lòng với thông tin sau: Khabib sẽ quay lại ở UFC 257, để xem Conor McGregor đại chiến với Dustin Poirier.