Murray rút lui khỏi Brisbane, có thể phải tiến hành phẫu thuật

SGGPO

Cuối cùng thì, Andy Murray vẫn chưa thể có được giải đấu đầu tiên cho riêng mình kể từ sau Wimbledon 2017. Tay vợt cựu số 1 thế giới người Scotland mới vừa quyết định rút lui khỏi Brisbane International đang diễn ra ở Australia vì vẫn còn cảm giác đau ở hông và cho biết, phẫu thuật cũng là một sự lựa chọn…

Andy Murray tuyên bó rút lui khỏi Brisbane

Andy Murray tuyên bó rút lui khỏi Brisbane

Murray viết trên Twitter: “Xin chào mọi người. Đơn giản chỉ muốn viết một thông điệp nho nhỏ ở đây cho bất kỳ ai cảm thấy hứng thú muốn biết chuyện gì đang diễn ra. Đầu tiên tôi muốn xin lỗi BTC giải Brisbane International, những người đến muốn xem tôi thi đấu, vì sự rút lui của mình. Trong vai trò của BTC, họ đã thể hiện sự cảm thông, thấu hiểu và ủng hộ rất lớn dành cho tôi và tôi sẽ nhớ mãi điều này. Xin cám ơn!”.

Murray cũng cho biết: “Tôi đã trải qua vài ván tập luyện ở Brisbane với một số tay vợt hàng đầu. Không may là mọi thứ không tiến triển như ý muốn, tôi không đạt được đẳng cấp mà tôi cần và do vậy, tôi phải định giá lại các lựa chọn của mình. Rõ ràng, việc tiếp tục quá trình hồi phục như những gì mà tôi đã trải qua suốt thời gian vừa qua là một sự lựa chọn. Tiến hành phẫu thuật để chữa trị cũng là một lựa chọn khác, nhưng cơ hội thành công lại không cao nê tôi vẫn xem đó chỉ là sự lựa chọn thứ 2. Hy vọng tôi sẽ không phải sử dụng đến sự lựa chọn này. Tuy nhiên, tôi cũng phải cân nhắc rất kỹ tất cả mọi phương án”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic lại gặp lại Nadal ở chung kết

Italian Open (Rome Masters): Djokovic và Nadal lại “họp thượng đỉnh” ở chung kết, đây là lần thứ 5 liên tiếp

Đến hẹn lại lên, mỗi khi Novak Djokovic và Rafael Nadal “quyết định gặp nhau”, đó lại phải là “cuộc họp thượng đỉnh ở chung kết một giải dấu”. Đánh bại các đối thủ ở bán kết, Djokovic và Nadal sẽ đối mặt nhau ở chung kết của Italian Open (Rome Masters - Internazionali BNL d’Italia) 2021. Đây là trận chung kết thứ 5 liên tiếp mà 2 Titan này đối đầu nhau…

Bóng đá trong nước

Từ ngày 18-5, quân số đội tuyển sẽ hội đủ 37 cầu thủ

Quang Hải phải tập riêng để tránh chấn thương

Buổi tập chiều 17-5 của đội tuyển Việt Nam tiếp tục vắng thêm 1 trường hợp là tiền vệ Quang Hải. Nhưng không quá nghiêm trọng mà được tập riêng nhằm phòng chống quá tải, dễ dính chấn thương.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Vượt qua rất nhiều thứ để thành công, nên Oliveira không bao giờ quên cội nguồn

Charles “Do Bronx” Oliveira từ Favela: Bác sĩ từng chẩn đoán không thể đi lại, giờ vô địch UFC sau 10 năm thượng đài

Charles “Do Bronx” Oliveira đã bật khóc và nói rất nhiều, đều bằng tiếng Bồ Đào Nha, ngay sau khi giành chiến thắng KO kỹ thuật trước “Iron” Michael Chandler ở trong trận đấu chính của sự kiện UFC 262 mới vừa diễn ra vào sáng ngày hôm qua, Chủ nhật 16-5. Rõ ràng, trong lòng võ sĩ đến từ một Favela ở thành phố Sao Paulo (Brazil) chất chứa quá nhiều tâm sự vì lăn lộn suốt 10 năm ở trong lồng sắt bát giác của UFC, nay mới có cơ hội đeo đai vô địch thế giới.