Murray nỗ lực… chưa đủ

Ván đầu tiên là một ván đấu quá đỗi tệ hại đối với Andy Murray, không còn gì có thể biện minh khi anh chỉ giành được vỏn vẹn 1 rơ đấu! Ở ván thứ 2, Murray có vẻ đã bắt kịp nhịp độ trận đấu và anh tạo ra không ít khó khăn cho Novak Djokovic.

Chính Djokovic thừa nhận: “Murray có rất nhiều cú đánh lợi hại, và anh ấy có thể chơi một cách cân bằng giữa phòng ngự và tấn công. Anh ấy luôn chơi rất nhanh nhẹn, cân bằng và cẩn trọng trên sân đấu. Anh ấy sở hữu những cú giao bóng rất hiểm hóc. Anh ấy là một trong những tay vợt trả giao bóng hay nhất. Lối đánh của Murray rất đa dạng, đó là lý do anh ấy luôn nguy hiểm trên bất kỳ mặt sân nào…”.

Andy Murray nhìn Novak Djokovic với vẻ ghen tị, nhưng đơn giản vì anh chưa hay bằng…

Đương nhiên, những lời khen tặng của Nole vẫn là chưa đủ để Murray lật ngược thế cờ. Trong trận đấu nhìn chung là Murray cũng đã chơi trả giao bóng khá ổn (anh đối mặt với 8 nguy cơ thua break-point, nhưng tự mình xóa đi 6 nguy cơ trong ván thứ 2, lôi Nole đến loạt tie-break), anh này vẫn phải thừa nhận thất bại: “Djokovic không có quá nhiều lỗ hổng trong lối chơi của mình. Khi thi đấu với anh ấy, bạn sẽ phải tiêu tốn đến 6, 7, 8 cú đánh, để thắng các điểm số. Bạn sẽ phải thật sự kiên nhẫn, chọn đúng thời điểm cần thiết để tung ra những cú đánh đúng đắn. Đó là lý do tại sao Nole chơi tốt trong suốt 18 tháng qua”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam chỉ tập luyện tại Hà Nội, không đi Quảng Ninh như kế hoạch

HLV Mai Đức Chung đề xuất cho đội tuyển nữ sang UAE sớm

Nhằm bảo toàn sức khỏe cho các tuyển thủ trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam đã quyết định hủy chuyến tập huấn tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) mà tiếp tục duy trì ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Bóng đá quốc tế

Eriksen trở lại Inter Milan

Eriksen trở lại Inter với 'thể trạng và tinh thần tuyệt vời'

Christian Eriksen đã trở lại sân tập của Inter lần đầu tiên kể từ khi bị trụy tim tại Euro 2020, Anh đã được kiểm tra y tế và ban y học Inter khẳng định anh ‘đang ở trạng thái thể chất và tinh thần tuyệt vời’. Nhưng kiểm tra là một chuyện, thi đấu được hay không lại là chuyện khác.

Các môn khác