Murray lại gây thất vọng

Để thua David Ferrer ở vòng 1/16 hôm thứ năm, Andy Murray không chỉ nói lời chia tay Shanghai Masters mà còn khiến cơ hội giành suất dự ATP World Tour Final bị tổn hại.

Murray khởi đầu rất ấn tượng khi nhanh chóng thắng 6-2 trong set đầu tiên. Tuy nhiên, tay vợt người Scotland bất ngờ sa sút, để David Ferrer dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 6-1, 6-2 ở 2 set sau đó. Vượt qua Murray, David Ferrer không chỉ ghi tên vào vòng tứ kết mà còn vượt qua Murray để chiếm vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng ATP.

Để giành quyền đến London dự ATP World Tour Final, chỉ có 8 tay vợt hàng đầu mà trong đó, Novak Djokovic, Rafael Nadal và Roger Federer đã giành 3 suất đầu tiên.

ANH THƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác