Murray ký hợp đồng 15 triệu bảng với Under Armour

(SGGPO).- Andy Murray vừa đặt bút ký bản hợp đồng hợp tác thời hạn 4 năm với giá trị 15 triệu bảng với Nhãn hiệu thời trang thể thao Under Armour (Nhãn hiệu thể thao của Mỹ vốn đang tài trợ áo đấu cho CLB Tottenham Hotpur đang thi đấu ở giải Premier League).

Đây là bản hợp đồng được đánh giá là “hời hơn” so với hợp đồng cũ mà Murray ký với Adidas (hợp đồng hợp tác thời hạn 5 năm với giá trị 15 triệu bảng ). Tất nhiên, hợp đồng của Murray vẫn còn thua kém rất nhiều so với bản hợp đồng có giá trị 6, 27 triệu bảng nhưng chỉ có thời gian 1 năm giữa Novak Djokovic và Nhãn hiệu thời trang thể thao Nhật Bản Uniqlo, hay đặc biệt với bản hợp đồng trị giá lên đến 90 triệu bảng có thời hạn lên tới 10 năm giữa Roger Federer và Nike.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.