Murray không mời Djokovic dự đám cưới

Không biết có phải vì “cay” Novak Djokovic đã đánh bại mình trong 3 trận đấu liên tiếp của giai đoạn đầu mùa giải 2015 hay là không mà Andy Murray đã không gửi thiệp mời Nole đến tham dự tiệc cưới giữa anh và Kim Sears ( lễ cưới dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 11-4).

“Không được mời”, Djokovic đã trả lời như vậy sau khi được hỏi liệu anh có tham gia đám cưới của Murray hay là không; tuy nhiên, tay vợt người Serbia đã thòng lại một câu: “Nhưng tôi cầu chúc cho anh ấy những điều tốt đẹp nhất”.

Andy Murray không mời Djokovic dự đám cưới.

Không chỉ có mỗi mình Djokovic không được mời, Murray cũng không mời Roger Federer và Ngài Alex Ferguson, ngoài ra còn có cả diễn viên James Cordon đang dẫn một chương trình “chat-show” trên kênh truyền hình CBS, người thường xuyên ăn tối cùng Murray. Thậm chí, tới cả anh bạn thân Rafael Nadal cũng sẽ không tham gia đám cưới, anh này đã bay đến Monaco – Monte Carlo để chuẩn bị cho mùa giải sân đất nện châu Âu sắp sửa diễn ra.

Murray cho biết: “Đám cưới sẽ không có bất kỳ nhân vật nổi tiếng nào. Tôi không có bất kỳ người bạn nổi tiếng nào và chuyện mời họ không được lên kế hoạch. Những khách mời chỉ là những người bạn quen thuộc, những người thân, những người mà chúng tôi đã dành cho nhau nhiều thời gian trong quá khứ và cả tương lai”.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất