Murray không dám xem Joshua thi đấu

SGGPO
Murray thú nhận: “Tôi run bắn hết cả người khi xem anh ấy thi đấu, vợ tôi giống như là: “Anh có ổn không?”. Sau đó tôi phải rời mắt khỏi màn hình...

 Andy Murray và  Anthony Joshua

Andy Murray và Anthony Joshua

Là một người bạn thân của Anthony Joshua, Andy Murray mới vừa thú nhận anh đã không dám xem trận đấu giữa võ sĩ người Anh với Vladimir Klitschko hôm cuối tuần trước, trận đấu đã đưa Joshua lên địa vị một võ sĩ lớn trong làng quyền Anh hạng nặng chuyên nghiệp thế giới. Hóa ra, Murray vẫn… yếu tâm lý, dù đó chỉ là kiểu tâm lý ngồi nhà và xem thi đấu qua truyền hình.

Murray thú nhận: “Tôi run bắn hết cả người khi xem anh ấy thi đấu, vợ tôi giống như là: “Anh có ổn không?”. Sau đó tôi phải rời mắt khỏi màn hình, dỡ đồ trong túi trong khoảng 30 giây, rồi tôi quay lại và xem tiếp một chút. Tôi nhận ra rất khó để xem, đặc biệt khi tôi quen ai đó trong trận đấu. Bởi vì trong một trận đấu hạng cân nặng, một cú đấm có thể thay đổi tất cả. Bạn kiểu như đang đứng ở bờ vực thất bại bất kỳ lúc nào. Tôi không có vấn đề gì nếu xem một trận đấu mà không có ai quen biết. Nhưng khi tôi đã gặp họ, hoặc cảm thấy biết họ đôi chút, đó là vấn đề.

Lần đầu tiên tôi biết mình không thể xem một trận đấu của người quen là khi David Haye đấu với Klitschko. Tôi đã rời khỏi phòng sau hiệp 3 và chỉ xem thông tin cập nhật qua điện thoại, để chắc là anh bạn tôi vẫn ổn. Tôi xem lại trận đấu sau đó, nhưng xem trực tiếp thì quá khó khăn.

Tôi gặp Joshua lần đầu ở Olympic 2012. Anh ấy chẳng khác biệt gì mấy so với bây giờ. Giờ đây, có lẽ tinh hoa đang phát huy và anh ấy có tự tin nhiều hơn, nhưng gần như anh ấy chẳng thay đổi gì cả, rất tươi tắn”.

Murray đang chuẩn bị cho Madrid Masters sau khi vượt qua cột mốc 168 ngày (44 tuần) giữ ngôi số 1 thế giới, khoảng thời gian trung bình một tay vợt ngồi lên “Ngôi vương” kể từ khi Bảng điểm xếp hạng ATP ra đời từ năm 1973.

Murray thừa nhận, việc Maria Sharapova quay lại thi đấu ở các giải đấu lớn giờ đây không phải là vấn đề to tát nữa, vì rằng, cô có đủ năng lực để quay lại tốp đầu và không cần hưởng suất wild-card, trong trường hợp ngược lại, BTC các giải đấu lớn sẽ sẵn sàng trao suất wild-card cho cô vì tính thu hút của các giải đấu này: “Có một cơ hội rất tốt cho thấy cô ấy sẽ kiếm suất tham dự Wimbledon bằng chính năng lực của mình, đó là điều cô ấy hy vọng và BTC Wimbledon cũng vậy, họ không muốn bị đặt vào vị trí phải đưa ra quyết định cho điều đó”.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.