Murray anh đang chơi rất thành công

Trong khi Murray em, Andy Murray, đã bị loại khỏi giải đơn nam của US Open 2015, thì Jamie Murray  lại đang chơi rất thành công ở giải đôi nam.

Jamie Murray cùng với John Peers (Australia) vừa đánh bại cặp đôi người Mỹ Steve Johnson và Sam Querrey 6/4, 6/7 (2-7), 7/6 (9-7) để giành quyền vào chơi trận chung kết. Đây sẽ là trận chung kết thứ 2 liên tiếp Murray anh và Peers. Họ đã thua ở trận chung kết Wimbledon hồi tháng 7, nhưng đang rất hy vọng sẽ đăng quang tại New York.

Đối thủ của Murray anh và Peers ở trận chung kết đôi nam US Open 2015 sẽ là bộ đôi người Pháp Pierre-Hugues Herbert và Nicolas Mahut. Hai tay vợt này đã đánh bại Dominic Inglot (Anh) và Robert Lindstedt (Thụy Điển) với điểm số 7/5, 6/2 trong trận bán kết đôi nam còn lại.

Jamie Murray (trái) và John Peers.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác