Murray: “Án phạt Sharapova là tín hiệu lạc quan”

(SGGPO).- Là một trong những tay vợt chỉ trích sai phạm của Maria Sharapova một cách khá quyết liệt, Andy Murray vừa có những phát biểu mới nhất về án phạt đối với tay vợt nữ người Nga khi vừa bị… Rafael Nadal loại khỏi bán kết Monte Carlo Masters 2016.

Andy Murray 

“Khi một ai đó như Sharapova bị cấm thi đấu, tôi thấy đó là một tín hiệu lạc quan... Nếu ai đó đang trong giai đoạn thi hành án cấm thi đấu, hoặc đang trong giai đoạn đấu tranh hay chuẩn bị có kết luận về án phạt của mình, điều đó sẽ trở thành thông tin của công chúng. Vì thế, sẽ không có những án phạt trong im lặng, hay ai đó nói rằng họ bị chấn thương để lấp liếm đi sự thật. Điều đó xảy ra với Marin Cilic của Croatia, khi anh ấy rút lui khỏi Wimbledon vì chấn thương. Người ta bắt đầu nói về điều đó và cuối cùng, sự thật laf, anh ta không vượt qua một kỳ kiểm tra doping, mọi thứ trông thật khủng khiếp”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Salzburg (phải) đã xuất sắc đánh bại Wolfsburg để củng cố ngôi đầu.

Salzburg củng cố ngôi đầu, Sevilla hòa đáng tiếc

Đội hình trẻ của Salzburg đã xuất sắc đánh bại Wolfsburg 3-1, cú đúp của Noah Okafor cùng bàn thắng của tiền đạo 19 tuổi Karim Adeyemi đưa đại diện Áo tiến gần hơn cơ hội lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp Champions League.

Các môn khác