Murray: “Án phạt Sharapova là tín hiệu lạc quan”

(SGGPO).- Là một trong những tay vợt chỉ trích sai phạm của Maria Sharapova một cách khá quyết liệt, Andy Murray vừa có những phát biểu mới nhất về án phạt đối với tay vợt nữ người Nga khi vừa bị… Rafael Nadal loại khỏi bán kết Monte Carlo Masters 2016.

Andy Murray 

“Khi một ai đó như Sharapova bị cấm thi đấu, tôi thấy đó là một tín hiệu lạc quan... Nếu ai đó đang trong giai đoạn thi hành án cấm thi đấu, hoặc đang trong giai đoạn đấu tranh hay chuẩn bị có kết luận về án phạt của mình, điều đó sẽ trở thành thông tin của công chúng. Vì thế, sẽ không có những án phạt trong im lặng, hay ai đó nói rằng họ bị chấn thương để lấp liếm đi sự thật. Điều đó xảy ra với Marin Cilic của Croatia, khi anh ấy rút lui khỏi Wimbledon vì chấn thương. Người ta bắt đầu nói về điều đó và cuối cùng, sự thật laf, anh ta không vượt qua một kỳ kiểm tra doping, mọi thứ trông thật khủng khiếp”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác