Trước loạt trận mở màn bảng G

Muang Thong United (Thái Lan) - Hà Nội T&T: Vượt khó!

Sân Thunderdome (19g30)

Tối qua, từ Thái Lan, HLV Phan Thanh Hùng điện về cho hay, hành trình của Hà Nội T&T trên đất Thái hiện tại rất ổn. Việc ăn ở của Hà Nội T&T tại xứ chùa Vàng được Muang Thong United đối đãi rất hoàn hảo. Sau buổi tập làm quen sân Thunderdome, đội bóng thủ đô đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất của “Chelsea” Thái Lan. Ông Hùng nói: “Sân của Muang Thong United được xây dựng mới, có kiến trúc hệt như SVĐ ở nước Anh, rất đẹp và hoàn hảo”.

Giành được 1 điểm trước Muang Thong United là mục tiêu của Hà Nội T&T trong trận đấu tối nay.

Theo ông Hùng, đối thủ của Hà Nội T&T trong trận đấu tối nay rất mạnh, bởi ngoài những tuyển thủ Thái Lan, Muang Thong United còn có 3 ngoại binh rất tốt. Ông Hùng nhận định: “Chúng tôi biết rất rõ những cầu thủ Thái Lan. Nhưng 3 ngoại binh của Muang Thong United thì đẳng cấp rất cao, do vậy, đó sẽ là vấn đề khó khăn nhất của Hà Nội T&T. Nếu hóa giải được sức mạnh của 3 ngoại binh này, Hà Nội T&T mới có hy vọng”.

Phía Hà Nội T&T đặt mục tiêu cầm hòa trên đất Thái. Cái khó ở chỗ, Hà Nội T&T chỉ còn 2 ngoại binh là Benicio và Cristiano, bởi Gonzalo bị chấn thương phải ở nhà cùng Lê Công Vinh. Ông Hùng tiết lộ, Hà Nội T&T sẽ đá phòng ngự để cố gắng phá lối chơi của đối thủ, nhằm kiếm được 1 điểm.

Gia Minh

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác