Trước loạt trận mở màn bảng G

Muang Thong United (Thái Lan) - Hà Nội T&T: Vượt khó!

Sân Thunderdome (19g30)

Tối qua, từ Thái Lan, HLV Phan Thanh Hùng điện về cho hay, hành trình của Hà Nội T&T trên đất Thái hiện tại rất ổn. Việc ăn ở của Hà Nội T&T tại xứ chùa Vàng được Muang Thong United đối đãi rất hoàn hảo. Sau buổi tập làm quen sân Thunderdome, đội bóng thủ đô đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất của “Chelsea” Thái Lan. Ông Hùng nói: “Sân của Muang Thong United được xây dựng mới, có kiến trúc hệt như SVĐ ở nước Anh, rất đẹp và hoàn hảo”.

Giành được 1 điểm trước Muang Thong United là mục tiêu của Hà Nội T&T trong trận đấu tối nay.

Theo ông Hùng, đối thủ của Hà Nội T&T trong trận đấu tối nay rất mạnh, bởi ngoài những tuyển thủ Thái Lan, Muang Thong United còn có 3 ngoại binh rất tốt. Ông Hùng nhận định: “Chúng tôi biết rất rõ những cầu thủ Thái Lan. Nhưng 3 ngoại binh của Muang Thong United thì đẳng cấp rất cao, do vậy, đó sẽ là vấn đề khó khăn nhất của Hà Nội T&T. Nếu hóa giải được sức mạnh của 3 ngoại binh này, Hà Nội T&T mới có hy vọng”.

Phía Hà Nội T&T đặt mục tiêu cầm hòa trên đất Thái. Cái khó ở chỗ, Hà Nội T&T chỉ còn 2 ngoại binh là Benicio và Cristiano, bởi Gonzalo bị chấn thương phải ở nhà cùng Lê Công Vinh. Ông Hùng tiết lộ, Hà Nội T&T sẽ đá phòng ngự để cố gắng phá lối chơi của đối thủ, nhằm kiếm được 1 điểm.

Gia Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác