Mua ZenFone, “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, ASUS tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”.

Theo đó, khi mua ASUS ZenFone được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ 29-4 đến 5-6-2016 và đăng ký qua ứng dụng MyASUS cài đặt sẵn để tham gia chương trình. Và 3 khách hàng may mắn nhất được lựa chọn thông qua quay số ngẫu nhiên sẽ “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”. Giải thưởng là tất cả mặt hàng do người chơi thu thập được trong 90 giây tại địa điểm mua sắm quy định.

ASUS sẽ tổ chức chương trình mua sắm tại siêu thị Coop Mart Extra Thủ Đức, TPHCM (đối với khách hàng tại các tỉnh thành ngoài TPHCM, ASUS sẽ hỗ trợ chi phí đi lại và khách sạn khi tham gia chương trình). Chương trình mua sắm dự kiến diễn ra vào 3 đợt: Đợt 1 (ngày 14-5), đợt 2 (28-5), đợt 3 (11-6).

Đây không chỉ là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng ASUS, mà còn là trải nghiệm gameshow lần đầu có mặt tại Việt Nam để khởi động những tháng hè năng động dành cho thị trường Việt.


PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.