“Mùa xuân ấm áp” của VBL

Nhân dịp Tết Bính Thân, chương trình “Mùa xuân ấm áp” 2016 của Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) tiếp tục được thực hiện tại UBND phường Thới An, quận 12, TPHCM. Dịp này, VBL trao 200 phần quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí khoảng 100 triệu đồng. Đây là năm thứ 5 VBL thực hiện chương trình “Mùa xuân ấm áp” tại tất cả tỉnh, thành phố nơi công ty có văn phòng, nhà máy và các địa phương lân cận, gồm: Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, TPHCM, Trà Vinh, Tiền Giang, Long Xuyên và Hậu Giang. Chương trình gồm 2 hoạt động chính: tổ chức cho tình nguyện viên là nhân viên VBL trực tiếp thăm hỏi và tặng quà tết những gia đình, cụ già neo đơn và trẻ em gặp khó khăn thuộc vùng sâu, vùng xa và chung tay cộng đồng đóng góp quỹ chăm lo tết hộ nghèo tại một số địa phương.

Tính đến ngày 2-2, bên cạnh ngân sách của công ty năm nay là 971.400.000 đồng, chương trình đã nhận được sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác thương mại của công ty với tổng giá trị quà tặng 389.365.000 đồng. Nhờ vậy, chương trình đã mang đến 3.633 phần quà tặng các gia đình khó khăn, cụ già neo đơn và trẻ em vùng sâu, vùng xa, với tổng trị giá là 1,360.765 tỷ đồng.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.