Mua vui có được một vài trống canh?

- Đợt này sắp xếp cho chắc ăn nha ông bạn già, hứa lèo riết tui chẳng còn tin ông nổi.

- Trước đến giờ hổng lem nhem, mất uy tín gì với ai hết nghen, đừng nói linh tinh rồi mích lòng nhau buồn lắm đó.

- Ông hổng mất uy tín việc lớn, nhưng hay hứa hẹn mấy chuyện đi xả-trét.

- Ai chà, có luôn hả?

- Năm 2013 hứa ra thủ đô xem Át-sê-nồ gặp ĐTVN, cuối cùng cho tui leo cây, bực ghê gớm.

- Nhưng lúc này nhắc chuyện cũ làm gì?

- Tháng 7 tới, CLB Man xanh (Anh) đá giao hữu với ĐTVN. Cú áp-phe này do bầu Hiển thực hiện, mức giá để mời đội bóng nổi tiếng đến xứ mình ngốn hết 1 triệu bảng Anh.

- Hơn 30 tỷ đồng cho trận đấu 90 phút? Eo ôi, ghê quá!

- Bầu Hiển là đại gia nức tiếng, với ông ấy có bỏ ra 30 tỷ đồng thì nhằm nhò gì, trong lúc đối thủ là CLB nổi tiếng bậc nhất Anh quốc hiện nay chứ phải đùa à? Chưa nói, ĐTVN thỉnh thoảng… nằm mơ mới thấy mình được thử lửa với ông lớn châu Âu như vậy.

- Tui nghĩ, với số tiền đó có thể giúp ích cho các giải trong nước đang xuống cấp?

- Gạt qua những lợi nhuận đem lại cho bầu Hiển sau trận cầu lịch sử này. Còn lại chắc chắn bầu Hiển thừa biết 30 tỷ đồng giúp ích không nhỏ cho các giải đấu quốc nội.

- Vậy sao ổng không ủng hộ?

- Bầu Hiển là ông bầu cũng máu me với nền bóng đá chứ đâu phải dửng dưng. Tuy nhiên, cần hiểu ông ta rất chán cách mần ăn của Vê-ép-ép lâu nay, vì họ đã để các giải đấu lao dốc kèm theo bao nhiêu luộm thuộm khác.

- Thế ông mua vui bằng cách mời Man xanh?

- Có thể, việc mời Man xanh đá giao hữu là mua vui chẳng biết được mấy trống canh, nhưng cũng đủ làm người hâm mộ sướng điên lên vì được tận mục sở thị các cầu thủ xuất sắc của họ thi thố với đội tuyển của ta. Nó còn hay hơn nhiều so với đầu tư vào V-League mà đem lại bao nhiêu phiền toái, rắc rồi.

- Hóa ra, mua vui có… ít trống canh thì cũng mua?

- Thà vậy còn sướng hơn. Nhưng nè, nhớ chuyến này đi Hà Nội với tui đó nha!

- Ô-kê!!!

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!