Mua ô tô đón tết trong 1 ngày cùng VIB

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa công bố ra mắt dịch vụ cho vay mua ô tô mới siêu tốc dành cho khách hàng cá nhân với thời gian phát hành cam kết cho vay trong vòng 4 giờ từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ và giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi khách hàng có giấy hẹn lấy đăng ký xe. Dịp này, VIB áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,6%/năm cho các khoản vay mới kéo dài đến 28-2-2017.

Bên cạnh ưu điểm vượt trội về cam kết giải ngân trong ngày, VIB còn đáp ứng tối đa nhu cầu vay mua ô tô của khách hàng với tỷ lệ cho vay cao, đến 80% trị giá xe, thời gian cho vay đến 8 năm và miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 của khoản vay. Bên cạnh hỗ trợ tài chính các khách hàng vay mua ô tô mới, VIB còn cho vay đối với các khách hàng mua ô tô đã qua sử dụng.

Chia sẻ về việc ra mắt dịch vụ cho vay siêu tốc lần này, ông Phan Viết Cường, Phó Giám đốc Khối Khách hàng Bán lẻ VIB, cho biết: Dịch vụ Cho vay mua ô tô mới siêu tốc là một trong rất nhiều  giải pháp của VIB được triển khai mạnh mẽ trong thời gian tới, nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng những hành trình mới trong cuộc sống cùng gia đình, người thân và bạn bè, nhất là trong dịp Tết Đinh Dậu 2017. Chúng tôi tin rằng, khách hàng đang và sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thật sự đơn giản về thủ tục với thời gian giải ngân nhanh chóng của VIB.

Song song với việc đơn giản hóa thủ tục và rút ngắn thời gian cho khách hàng vay, VIB cũng tặng ngay phiếu mua sắm/ ăn uống trị giá 1 triệu đồng cho tất cả khách hàng mở mới sổ tiết kiệm tại quầy từ 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 3 tháng trở lên trong thời gian từ nay đến 25-1-2017.

Thông tin chi tiết có trên www.vib.com.vn hoặc qua liên hệ trung tâm dịch vụ 18008180 (miễn phí).

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.