Mua máy tháng 3 nhận quà hấp dẫn từ ASUS

ASUS đang triển khai chương trình “Mua máy tháng 3 - Nhận quà hấp dẫn”.

Khi mua bất kỳ laptop ASUS chính hãng từ các nhà phân phối được ủy quyền (ngoại trừ các dòng ASUS G/U/N Series), khách hàng nhận ngay 1 pin sạc dự phòng ASUS ZenPower trị giá 599.000 đồng (dành cho dòng trang bị CPU Core i5/ i7) hoặc 1 chuột ASUS 200.000 đồng (dành cho dòng trang bị CPU Core i3). Chương trình áp dụng tại các đại lý phân phối laptop ASUS ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Vinh, Nha Trang, kết thúc ngày 31-3-2016. Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua sớm nhất. Thời gian khuyến mãi có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng. Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào khác.

Bên cạnh đó, các dòng laptop ASUS G/U/N Series, ASUS cũng vừa được triển khai dịch vụ bảo hành VIP Service với cam kết kiểm tra và bảo hành máy trong vòng 8 giờ làm việc tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Dịch vụ ASUS VIP Service sẽ cung cấp cho khách hàng VIP chế độ bảo hành tối ưu để tận hưởng sự nhanh chóng, chất lượng, tiện lợi, an tâm, tin cậy.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.