Mua máy cạo râu Philips AquaTouch, có quà

Với thiết kế tinh tế, thời thượng và khả năng chống thấm nước 100% bằng công nghệ Aquatec, máy cạo râu Philips AquaTouch an toàn khi cạo ướt với bọt cạo râu hay khi tắm, hoặc có thể cạo khô cho thuận tiện.

Lưỡi cạo nâng sợi râu ở mức dưới da lên và cắt, nên đảm bảo râu được cạo thật sát mà vẫn an toàn cho da, không gây sướt và tổn thương khi cạo râu. Philips AquaTouch còn được trang bị pin Li-Ion có công suất cao, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, cho phép cạo râu nhiều lần cho mỗi lần sạc.

Nhân lễ Giáng sinh và năm mới, khi mua máy cạo râu Philips AquaTouch AT890 hay AT750, bạn sẽ nhận được 2 bình nước thể thao cao cấp Lock & Lock. Chương trình kéo dài đến hết 28-2-2016 và có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng quà tặng hết.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.