Mua Kiddy được tặng 200.000 đồng

Với đồng hồ thông minh Kiddy, Viettel mong muốn giúp phụ huynh liên lạc và định vị con cháu tuổi 4-12 mọi lúc, mọi nơi.

Kiddy là công cụ thay thế điện thoại di động, giúp người lớn kết nối, trò chuyện với trẻ mọi lúc mọi nơi, đồng thời tránh được các tác hại không tốt cho trẻ khi sử dụng điện thoại chơi game, liên lạc bên ngoài k hông được kiểm soát, dễ bị mất máy…

Kiddy còn giúp ba mẹ yên tâm hơn khi giám sát được vị trí của trẻ nhờ tính năng định vị, cảnh báo khi trẻ đi ra khỏi 5 vùng an toàn đã được cài đặt hoặc hỗ trợ trẻ xử lý khi gặp các tình huống nguy hiểm như bị bắt cóc, đi lạc… chỉ bằng cách nhấn, giữ nút gọi khẩn cấp SOS.

Khách hàng khi mua Kiddy của Viettel được tặng 200.000 đồng vào giá bán, chỉ còn 1.190.000 đồng/bộ (chưa gồm sim điện thoại và gói cước đính kèm). Chương trình kéo dài đến 27-2. Phụ huynh có thể trải nghiệm và mua sản phẩm tại hệ thống Cửa hàng Viettel trên toàn quốc, hoặc qua Tổng đài Bán hàng trực tiếp 18008168 (miễn phí gọi tất cả các mạng).


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.