Mùa giải ATP trong năm 2012: Sẽ rút ngắn 2-3 tuần

Trong năm 2012, mùa giải ATP có thể sẽ ngắn hơn mùa giải hiện nay từ 2 - 3 tuần (mùa giải hiện nay kéo dài suốt 11 tháng, từ tháng 1 đến tháng 11). Như vậy, các tay vợt sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và hồi phục chấn thương hơn. Phát ngôn viên của ATP Kate Gordon cho biết: “Chúng tôi đang có một cái nhìn rõ ràng về nghiêm túc về lịch thi đấu và thấy rằng sẽ là rất ý nghĩa nếu kết thúc mùa giải sớm, cho các tay vợt có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn”.

Trong tháng 11 tới đây, Ban điều hành của ATP sẽ nhóm họp ở Luân Đôn (trong suốt thời gian giải ATP World Tour Finals diễn ra ở đây, tại Nhà thi đấu O2) để tiến hành biểu quyết về lịch thi đấu ở trong các mùa giải 2012 và 2012. Gordon nói: “Vấn đề mùa giải kéo quá dài đã được bàn luận trong một thời gian dài và chưa có sự điều chỉnh nhanh chóng, nhưng chúng tôi đang cố gắng xem xét vấn đề này một cách thật sự nghiêm túc để đưa ra cách giải quyết”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nadal không thể giành danh hiệu Italian Open thứ 10

Italian Open: Không thể đánh bại Schwartzman lần thứ 10, Nadal tan mộng giành danh hiệu thứ 10

Rafael Nadal đã không thể có cái kết “thập toàn thập mỹ” ở Italian Open 2020. Được đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch tại Foro Italico, lại khởi đầu giải đấu với 2 trận thắng rực rỡ - chỉ đánh mất vỏn vẹn 6 game đấu, ai cũng nghĩ với Nadal, việc giành danh hiệu Italian Open thứ 10 là chuyện phải xảy ra. Nhưng Diego Scheartzman chơi hay đến… bất ngờ!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Trận Charlo vs Derevyanchenko sẽ diễn ra vào cuối tuần này

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko vs “Hitman” Jermall Charlo: Tự tin trước cơ hội tranh đai vô địch thứ 3, nhưng…

Võ sĩ người Ukraine Sergiy Derevyanchenko đang sẽ có cơ hội tranh đai vô địch thế giới hạng trung lần thứ 3 trong sự nghiệp, anh sẽ thượng đài với quyền thủ Mỹ Jermall Charlo ở sàn đài Mohegan Sun Arena (Connecticut) vào cuối tuần này. Người giành chiến thắng trong trận đấu tối 26-9 thắng đai hạng trung của WBC. Đây là cơ hội thứ 3 của Derevyanchenko, nhưng cũng có thể là “cơ hội cuối cùng”!