Mua điện thoại Microsoft Lumia 950/950 XL: Dùng Office 365 cá nhân miễn phí 1 năm

Với các ứng dụng văn phòng Word, Excel, Powerpoint và dung lượng 1 TB trên lưu trữ đám mây OneDrive, Microsoft Lumia 950 và 950 XL là 2 smartphone chạy hệ điều hành Windows hiệu quả hàng đầu hiện nay. Windows 10 căn chỉnh các ứng dụng trên màn hình điện thoại lẫn màn hình lớn qua tính năng Continuum và Dock Chuyển đổi Màn hình, mang đến trải nghiệm đồng nhất khi làm việc.

Office 365 làm được tất cả những gì bộ Office quen thuộc có thể làm, thậm chí còn tốt hơn. Người dùng có thể truy cập, tạo mới, sửa đổi và chia sẻ một cách an toàn các tài liệu, bảng tính hay bản thuyết trình từ bất cứ đâu. 

Microsoft vừa giới thiệu chương trình miễn phí sử dụng Office 365 trong 1 năm khi khách mua điện thoại Microsoft Lumia 950 hoặc 950 XL chính hãng- được mua và kích hoạt tại Việt Nam trước ngày 30-6-2016. Các điều kiện tham gia:

+ Khách mua Microsoft Lumia 950 hay 950 XL chính hãng tại các đại lý được Microsoft ủy quyền.

+ Để lấy mã khuyến mãi cho một năm sử dụng cá nhân Office 365, khách đăng nhập ứng dụng Lumia Offers (cài sẵn trong điện thoại hoặc tải về từ Store) trong thời gian khuyến mãi và đăng ký thông tin theo hướng dẫn, bao gồm cả sự chấp nhận những điều khoản và điều kiện của chương trình. Việc lấy mã khuyến mãi sử dụng 1 lần phải được thực hiện online trên cửa hàng Microsoft trực tuyến trước ngày 30-7.

+ Mã khuyến mại sẽ được gửi đến e-mail cung cấp tại thời điểm đăng ký. Bất kỳ địa chỉ email nào thông báo lỗi không nhận được email sẽ không được gửi email lại. Để lấy mã khuyến mãi, khách cần làm theo các hướng dẫn trong email, gồm việc nhấp vào link liên kết đến trang cửa hàng trực tuyến của Microsoft (kết nối internet hoặc Wi-fi, có thể tính phí). Mã khuyến mãi chỉ có giá trị trên cửa hàng trực tuyến Microsoft tại quốc gia nơi thẻ SIM của khách đã được đăng ký. 1 năm sử dụng Office 365 cá nhân bắt đầu vào ngày đổi mã.

+ Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cần phải hợp lệ tại thời điểm đổi mã. Các phương thức thanh toán khác đều không hợp lệ. Sau năm sử dụng miễn phí, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sẽ bị tính phí cho việc gia hạn hàng năm với mức phí tại thời điểm lúc đó, trừ khi việc hủy đăng ký được thực hiện tại www.office.com/myaccount...

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.