Mua cổ phần pháo thủ?

Arsenal sẽ có ngôi sao nhạc rap trong Ban quản trị? Chuyện đó không còn xa khi danh ca nhạc rap Jay-Z tiết lộ đã gặp Chủ tịch Peter Hill Wood của đội bóng Luân đôn để bàn chuyện mua cổ phần. Jay-Z nói: “Lâu nay, tôi rất quan tâm tới bóng đá và nhiều lần khẳng định muốn trở thành cổ đông của Arsenal. Tôi không muốn chỉ là nhà đầu tư để rồi hàng tháng hưởng lợi nhuận mà còn muốn có quyền quyết định trong CLB”.

  • Chiêu trò

Bỗng dưng Luciana Salazar - ngôi sao nóng bỏng từng qua lại với HLV Maradona và tiền đạo Messi - lên tạp chí Farandulera (Argentina) bảo rằng cô từng có… tình một đêm với thủ thành Iker Casillas. Tuy nhiên, dường như chẳng mấy ai tin vào lời tiết lộ này, mà còn cho rằng Luciana Salazar chỉ muốn đánh bóng tên tuổi. Tất nhiên, Casillas không ngồi yên. Anh phản bác: “Tôi không biết Luciana Salazar là ai và cũng chưa từng nói chuyện. Với những tin tức hoàn toàn sai, tôi đã thông báo cho luật sư và nếu cần thiết chúng tôi sẽ dùng những biện pháp cứng rắn để đối phó”.

  • Tin vui

Del Piero không còn chói sáng trên sân bóng khiến cho báo chí Italia phải ca ngợi. Thế nhưng, chuyện đời thường của anh cũng rất đáng quan tâm. Mới đây, anh và bà xã Sonia cho biết họ chuẩn bị chào đón đứa con thứ 3. Họ tâm sự trên website cá nhân: “Chúng tôi thật hạnh phúc với 2 con Tobias và Dorothy, nhưng sắp tới sẽ là 3. Chúng tôi không biết nói gì hơn để chia sẻ niềm vui cùng mọi người…”

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác