Mua bảo hiểm hết chưa?

- Nghe tin dàn siêu sao của Bờ-ra-xin chuẩn bị sang Việt Nam du đấu, tui mừng không ngủ được.

- Dàn siêu sao gì?

- Theo thông tin, rất có thể “Người ngoài hành tinh” Rô-nan-đô cùng nhiều cựu siêu sao bóng đá nức tiếng xứ sở Samba như Ri-van-đô, Rô-nan-đi-nhô, Ca-phu, Ka-ka, Rô-ma-ri-ô-, Bê-bê-tô… sẽ đến Việt Nam đá giao hữu. Dẫn dắt dàn hảo thủ Bờ-ra-xin sẽ là HLV Đun-ga, người hiện đang là thuyền trưởng của “Selecao".

- Làm sao có được sự kiện gây sốc này?

- Một đối tác nước ngoài đã gửi tới Vê-ép-ép lời đề nghị đưa Rô-nan-đô và các cầu thủ nổi tiếng một thời tới Việt Nam đá giao hữu. Tuy nhiên, các vấn đề cụ thể còn phải đàm phán thêm. Tới lúc này vẫn chưa biết Rô “béo” có đến Hà Nội hay không và Vê-ép-ép chưa thể xác nhận điều này.

- Nếu được thì sao?

- Quá trình đàm phán giữa các bên nếu thành công theo kế hoạch, trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 16-4-2016 trên sân Mỹ Đình.

- Ngoài thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam, họ còn có hoạt động nào khác vậy ông?

- Được biết, mục đích chuyến du đấu sắp tới của “Selecao” khi tới Việt Nam không nằm ngoài mục đích từ thiện và quảng bá hình ảnh Bờ-ra-xin tới fan hâm mộ đất nước hình chữ S. Ngoài trận giao hữu, đội tuyển gồm các huyền thoại này dự kiến cũng có một số hoạt động bên lề như giao lưu, tặng quà và chữ ký cho người hâm mộ...

- Việc đàm phán thành công hay không chưa biết, nhưng nghe qua đã ưng cái bụng.

- Ưng cái bụng là dĩ nhiên rồi, nhưng ngẫm cho cùng rất nặng đầu.

- Sao vậy?

- Đấy là lối chơi xấu xí, băm bổ chẳng khác tiều phu đốn củi của học trò ông Miu-ra, vấn đề khiến dư luận bức xúc.

- Tui lo thật ông nha!

- Dù gì họ cũng là những cựu siêu sao, từng là “cành vàng lá ngọc” nhưng nếu gặp trúng mấy gã tiều phu hãy coi chừng đôi chân.

- Hùm!!! Nghe thật ớn.

- Thế mới bảo, trước khi sang Việt Nam tốt nhất nên mua bảo hiểm thân thể. Ngược lại, phía Vê-ép-ép cảm thấy chấn chỉnh được tình trạng này hãy tổ chức trận đấu, bằng không tổ chức ra mà gây điều tiếng bởi mấy “đao phủ” thì mất mặt lắm!

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất