Giải ngoại hạng Anh 2006-2007

M.U quật ngã Liverppol

Cuộc chạm trán giữa hai “con quỷ đỏ” của bóng đá Anh  M.U và Liverpool diễn ra rất hấp dẫn. Đường chuyền thuận lợi ở cánh trái của Giggs giúp Scholes mở tỷ số ở phút 39 và pha phát động tấn công từ Giggs, bóng lộn xộn đến chân Ferdinand, hậu vệ này đã có tình huống xử lý như một tiền đạo ấn định chiến thắng 2-0 cho M.U. Kết quả này giúp M.U lấy lại ngôi đầu từ tay Chelsea vì có cùng 22 điểm nhưng hơn hiệu số bàn thắng. Kết quả các trận còn lại: Blackburn - Bolton 0-1, Middlesbrough - Newcastle 1-0, Tottenham - West Ham 1-0.

 Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

CHDCND Triều Tiên sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

U23 CHDCND Triều Tiên rút lui, AFC lại bốc thăm điều chỉnh bảng đấu

Không lâu sau khi ĐTQG CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại hai World Cup 2022, mới đây, AFC đã xác nhận đội U23 CHDCND Triều Tiên cũng rút, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. AFC sẽ tiến hành bốc thăm điều chỉnh để rút 1 đội ở các bảng khác sang thay thế.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác