Mr Đàm mời Hồ Ngọc Hà tham dự đêm nhạc quảng bá MV sắp ra mắt

 Nhằm quảng bá MV sắp ra mắt, lúc 20 giờ tối nay 24-7, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc chủ đề Tan vỡ, quy tụ nhiều ngôi sao tại sân khấu 126. Ngoài Mr Đàm là nhân vật xuyên suốt của chương trình, đêm nhạc có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, danh hài Trường Giang cùng các học trò của Mr Đàm như Phượng Vũ, Đồng Lan, Tố Ny, Vicky Nhung, Trọng Khương, Triệu Long.

Mr Đàm mời Hồ Ngọc Hà tham dự đêm nhạc quảng bá MV sắp ra mắt ảnh 1

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế