Mr Đàm khoe bộ sưu tập giải thưởng trong sự nghiệp

Bắt đầu đi hát từ năm 1991, đến nay Đàm Vĩnh Hưng đã sở hữu hàng trăm giải thưởng lớn nhỏ.  Kèm theo đó là rất nhiều album, các live show ghi dấu ấn cùng số lượng khán giả hâm mộ khổng lồ trong và ngoài nước.

Trong năm 2014, lần đầu tiên ông hoàng nhạc Việt “vượt rào” khi lần lượt giới thiệu đến người hâm mộ các bộ sưu tập “khủng” trong căn biệt thự rộng lớn của mình. Sau các bộ sưu tập trang phục phụ kiện, túi xách, giày…, đầu năm 2015 anh tiếp tục hé mở khi giải thưởng đồ sộ trong suốt hành trình sự nghiệp của anh cho đến hôm nay. Trong hơn 15 năm ca hát, Mr Đàm hầu như sở hữu tất cả các giải thưởng âm nhạc trong nước như Làn sóng xanh, Cống hiến, Mai vàng, Bài hát yêu thích, Zing Music Award, Pops Music Award…

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!